vị trí của bạn Home lexis bet slot

Văn Lâm “tàng hình” do công nghệ quảng cáo LED trên sân Mỹ Đình

Trước trận đấu giữa Việt Nam và Australia tạiVòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Ádiễn ra trên

Trước trận đấu giữa Việt Nam và Australia tạiVòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Ádiễn ra trên sân Mỹ Đình ngày hôm qua, công nghệ quảng cáo LED VGM đã được lắp đặt. Đây được coi là một trong những công nghệ hiện đại nhất thế giới, song nó lại tạo ra tình huống hài hước với màu áo xanh lá cây của thủ môn Đặng Văn Lâm.

VGM hoạt động theo nguyên lý chèn hình ảnh, thông thường những hình ảnh sẽ được chèn lên phông màu xanh lá cây. Chính vì vậy, màu áo của thủ môn Văn Lâm vô tình trở thành “phông xanh” để các hình ảnh được chèn đè lên. Do đó, Văn Lâm trở nên “tàng hình” mỗi khi đi qua những biển quảng cáo LED này.

Đặng Vân Lâm “tàng hình” do công nghệ quảng cáo

Tại châu Âu vừa qua, giải VĐQG Italia Serie A vừa ra quy định cấm các đội bóng mặc áo thi đấu màu xanh lá cây để tránh những trường hợp tương tự xảy ra. Điều này gây khó khăn đặc biệt cho CLB Sassuolo, bởi màu áo truyền thống của họ là xanh lá cây-đen. Dù vậy, giải đấu quyết định sẽ tạo ra ngoại lệ đối với CLB này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/571/van-lam-tang-hinh-do-cong-nghe-quang-cao-led-tren-san-my-dinh/