vị trí của bạn Home juara bet slot

Nguyên Mạnh: Từ tội đồ AFF Cup 2016 đến niềm hy vọng trên đất Singapore

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã có trận đấu thành công ở vị trí trấn giữ khung thành tuyển Việt Nam tron

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã có trận đấu thành công ở vị trí trấn giữ khung thành tuyển Việt Nam trong trận ra quân tại AFF Cup 2020. Đây cũng là lần đầu tiên sau 5 năm, Nguyên Mạnh mới có dịp đứng tên trong đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam.

Trước buổi tập của tuyển Việt Nam chiều 7.12, Nguyên Mạnh  chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui khi được huấn luyện viên Park Hang-seo trao cơ hội. Khi nhận được niềm tin của thầy, tôi đã đặt quyết tâm chứng tỏ bản thân mình và lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Tôi cũng tự dặn mình cần phải thi đấu thật tốt hơn nữa. Phía trước còn nhiều thử thách. Nếu tiếp tục được huấn luyện viên Park Hang-seo tin tưởng, tôi sẽ cố gắng chắt chiu từng cơ hội để khẳng định mình”. 

AFF Cup vẫn còn đọng lại những ký ức buồn với Nguyên Mạnh. Ở giải đấu năm 2016, anh đã trở thành “tội đồ” khiến tuyển Việt Nam bị loại ở bán kết lượt về trước Indonesia trên sân Mỹ Đình. Khi được hỏi điều này có khiến Nguyên Mạnh có bị dao động tâm lý khi bước vào giải đấu, anh nói: “Thú thật là trước đó thì tôi cũng khá tâm lý. Nhưng sau này khi được gọi lại đội tuyển, được tập luyện thì tôi thấy mình tự tin hơn. Bây giờ, tôi rất muốn khẳng định chính mình. Bản thân sẽ đặt mục tiêu, quyết tâm thi đấu tốt từng trận một, cố gắng chơi thật tốt để cùng đội đạt kết quả như mong muốn”.

Trong lần trở lại đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2020, Nguyên Mạnh cho biết, huấn luyện viên Park Hang-seo động viên và tạo niềm tin cho anh. Đó là một niềm hạnh phúc khiến  môn xứ Nghệ đặt quyết tâm thi đấu tốt. 

Nói về cơ hội bắt chính trong trận gặp Malaysia sắp tới, Nguyên Mạnh nói rằng: “Tôi rất mong chờ điều đó. Nếu được góp mặt trong đội hình xuất phát, tôi sẽ cố gắng tập trung thi đấu, mang lại kết quả tốt cho toàn đội và tìm lại bản thân mình”.

Trận đấu kế tiếp, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Malaysia ngày 12.12.

Trong trận đấu tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-0 trước tuyển Lào, Nguyên Mạnh đã giữ sạch lưới. Nguyên Mạnh có tình huống cứu thua xuất sắc trước pha dứt điểm của ngôi sao Billy.

Khán giả đã chứng kiến pha bóng đó trên truyền hình, nhưng với góc nhìn trên sân của Nguyên Mạnh chia sẻ: “Tình huống đó trong trận rất là nhanh. Cầu thủ đội bạn băng xuống đối mặt với thủ môn. Tiền đạo đội bạn chuẩn bị dứt điểm thì tôi cũng cố đọc tình huống. Một phần là phán đoán được và một phần cũng là may mắn”. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/563/nguyen-manh-tu-toi-do-aff-cup-2016-den-niem-hy-vong-tren-dat-singapore/