vị trí của bạn Home lexis bet slot

U23 Việt Nam sắp có huấn luyện viên mới kế nhiệm ông Park Hang-seo

Theo kế hoạch, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ dẫn dắt U23 tham dự SEA Games 31 trên sân nhà với mụ

Theo kế hoạch, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ dẫn dắt U23 tham dự SEA Games 31 trên sân nhà với mục tiêu bảo vệ tấm huy chương vàng. Kết thúc kỳ đại hội này, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ thôi công việc tại U23 để tập trung cho đội tuyển quốc gia hướng đến những giải đấu quan trọng trong năm 2022.

Thời gian qua, huấn luyện viên Park Hang-seo cùng công ty quản lý đã hỗ trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam tìm người thay thế mình sau SEA Games 31. Sau nhiều nỗ lực, hiện tại, VFF đã tìm được người kế nhiệm ông Park.

Một lãnh đạo VFF chia sẻ, đơn vị này đang nỗ lực hoàn tất các bước cuối cùng để sớm công bố tân thuyền trưởng U23 Việt Nam trong tháng 2. Trước khi hoàn tất hợp đồng, VFF cần rà soát, thẩm định hồ sơ kỹ lưỡng. 

Được biết, người thay thế ông Park cũng là một huấn luyện viên người Hàn Quốc. Tân thuyền trưởng phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của Liên đoàn bóng đá Châu Á, có thể bao gồm cả việc có bằng AFC Pro.

Việc sử dụng huấn luyện viên người Hàn Quốc kế nhiệm có những thuận lợi nhất định, đặc biệt trong việc trao đổi công tác chuyên môn của U23 và tuyển Việt Nam.

Nhiệm vụ đầu tiên của tân huấn luyện viên trưởng là dẫn dắt U23 Việt Nam tham gia vòng chung kết U23 Châu Á tại Uzbekistan. Theo kết quả bốc thăm, U23 Việt Nam nằm ở bảng đấu với U23 Hàn Quốc, U23 Thái Lan và U23 Malaysia. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/557/u23-viet-nam-sap-co-huan-luyen-vien-moi-ke-nhiem-ong-park-hang-seo/