vị trí của bạn Home lexis bet slot

Huấn luyện viên Sydney FC: "Không có lựa chọn khác ngoài thắng Yokohama"

“Sau 2 trận hoà thì cuộc so tài với Yokohama F. Marinos là trận đấu lớn và khó khăn. Chúng tôi không

“Sau 2 trận hoà thì cuộc so tài với Yokohama F. Marinos là trận đấu lớn và khó khăn. Chúng tôi không có lựa chọn khác ngoài việc giành chiến thắng.

Tôi đã nghiên cứu kỹ Yokohama F. Marinos và họ là đội mạnh. Chúng tôi phải tập trung và điều chỉnh chiến thuật. Họ là đội có thiên hướng tấn công và pressing liên tục. Chúng tôi phải tận dụng khoảng trống và tận dụng tối đa cơ hộ để ghi bàn vào lưới Yokohama”, huấn luyện viên Corica chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu với Yokohama F. Marinos.

Hậu vệ trái Connor O’Toole của Sydney FC cũng đánh giá cao Yokohama. Anh nhận định: “Yokohama kiểm soát bóng tốt, họ cầm bóng trung bình tới 60% thời lượng ở các trận vừa rồi. Chúng tôi đã có phương án đối phó. Sydney FC phải chơi rất nhanh khi có bóng. 4 cầu thủ ngoại của Yokohama rất kỹ thuật, họ có chất lượng và đẳng cấp rất cao. Chúng tôi sẽ cố gắng và quan trọng là phải thể hiện được cách đá của mình”.

Trận gặp Yokohama cũng rất đặc biệt với Connor, khi hậu vệ sinh năm 1997 có mẹ là người Nhật Bản, từng có 3 năm tập luyện và thi đấu tại đây. Cầu thủ của Sydney FC nhấn mạnh sẽ chơi hết sức để mang lại niềm tự hào cho mẹ.

“Đây là trận đấu đặc biệt. Tôi có 3 năm ở Nhật Bản, được huấn luyện bóng đá rất nhiều. Tôi rất biết ơn vì điều này. Chắc chắn mẹ sẽ dõi theo 2 trận đấu của tôi gặp Yokohama. Tôi sẽ nỗ lực để mẹ có thể tự hào. Điều quan trọng là tôi phải thể hiện được mình”, Connor O’Toole chia sẻ. 

Trận đấu giữa Sydney FC và Yokohama F. Marinos sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày mai (22.4).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/546/huan-luyen-vien-sydney-fc-khong-co-lua-chon-khac-ngoai-thang-yokohama/