vị trí của bạn Home juara bet slot

U23 Thái Lan chủ động né U23 Việt Nam ở bán kết SEA Games 31?

U23 Thái Lan muốn thi đấu tại Nam Định U23 Thái Lan vs U23 Lào là cặp đấu cuối cùng tại vòng bảng SE

U23 Thái Lan muốn thi đấu tại Nam Định

U23 Thái Lan vs U23 Lào là cặp đấu cuối cùng tại vòng bảng SEA Games 31, khi 3 suất vào bán kết đã được xác định. Nhiệm vụ của U23 Thái Lan rất rõ ràng. Nếu thắng U23 Campuchia, họ sẽ nhất bảng B và gặp U23 Indonesia ở bán kết. Còn hòa, họ sẽ đứng nhì bảng và chạm trán U23 Việt Nam.

Polking cùng học trò đã chọn phương án 1, theo một cách rất chủ động. Sau khi có bàn dẫn trước từ một pha đá phản của đối phương từ rất sớm, U23 Thái Lan đã thi đấu chắc chắn, để bảo vệ thành công chiến thắng 1-0, qua đó đứng nhất bảng B.

“Đây là trận đấu mà chúng tôi chơi không tốt, nhưng đội bóng đã thực hiện kế hoạch hoàn hảo đã đề ra từ trước. Chúng tôi tiếp tục chiến thắng và giữ sạch lưới, giúp các cầu thủ có thời gian nghỉ ngơi. U23 Thái Lan sẽ không mất thời gian di chuyển 4 giờ đồng hồ để đến nơi khác gặp U23 Việt Nam. Chúng tôi đã quen với bầu không khí tại đây”, huấn luyện viên Polking cho biết.

Trận bán kết 2 giữa U23 Thái Lan – U23 Indonesia sẽ diễn ra tại sân Thiên Trường (Nam Định). Đội bóng của Polking có lợi thế lớn khi họ đã thi đấu tại đây 4 trận vòng bảng và đã quen với điều kiện thời tiết, khí hậu, sân bãi tại đây.

Còn nếu “chủ động” chọn gặp U23 Việt Nam, U23 Thái Lan phải mất nhiều thời gian di chuyển lên Phú Thọ. Ngoài ra, họ cũng phải làm quen sân và nhất là có khả năng thi đấu trong điều kiện mưa to tại đây.

Madam Pang nói gì về cơ hội của U23 Thái Lan?

Nualphan Lamsam (Madam Pang) – trưởng đoàn U23 Thái Lan lạc quan về cơ hội của U23 Thái Lan ở bán kết: “Tôi phải thừa nhận U23 Thái Lan thi đấu không đẹp mắt như 2 trận gặp Singapore và Campuchia. Tôi phải xin lỗi người hâm mộ vì điều này. Nhưng mặt khác, tôi lạc quan khi U23 Thái Lan đã đứng nhất bảng, cho các cầu thủ trụ cột nghỉ ngơi, xóa thẻ cho một số cầu thủ. Mọi người sẽ được thấy một U23 Thái Lan ở trạng thái tốt nhất sẵn sàng cho trận bán kết”.

Cũng như Polking, Madam Pang nhấn mạnh U23 Thái Lan thực sự muốn kết thúc vòng bảng ở vị trí số 1 để tiếp tục được thi đấu tại sân Thiên Trường, Nam Định. Trong những trận đấu đã qua, nữ trưởng đoàn quyền lực của U23 Thái Lan rất ấn tượng với không khí bóng đá cuồng nhiệt tại nơi đây, khi trận đấu nào cũng đầy ắp khán giả.

“U23 Indonesia là đội bóng đáng sợ. Họ đã trở lại mạnh mẽ sau trận thua U23 Việt Nam, một phần vì thiếu những cầu thủ chủ chốt. Trận bán kết sắp tới sẽ rất vất vả cho chúng tôi, nhưng điều đáng mừng là U23 Thái Lan sẽ tiếp tục thi đấu tại mặt sân quen thuộc và không phải di chuyển nhiều, vốn sẽ ảnh hưởng đến thể trạng của các cầu thủ”, Madam Pang chốt lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/545/u23-thai-lan-chu-dong-ne-u23-viet-nam-o-ban-ket-sea-games-31/