vị trí của bạn Home playerbet88

Đối thủ của U23 Việt Nam thay đổi kế hoạch sát thềm SEA Games 31

Theo thông báo, U23 Indonesia sẽ thay đổi lịch thăm sân vận động Việt Trì, chuyển sang 12h00 ngày ma

Theo thông báo, U23 Indonesia sẽ thay đổi lịch thăm sân vận động Việt Trì, chuyển sang 12h00 ngày mai (5.5) thay vì 10h00 hôm nay. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến thời gian làm quen sân thi đấu chính thức nhưng có lẽ sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới việc thi đấu, nhất là với những đội bóng chuyên nghiệp.

Đây đã là lần thứ hai U23 Indonesia thay đổi kế hoạch kể từ khi đến Việt Nam. Trước đó, vào ngày hôm qua (3.5), đại diện xứ vạn đảo cũng phải hủy buổi tập chiều vì bị “delay” 2 tiếng trong thời gian nhập cảnh. Không thể tập trên sân Tam Nông nhưng thầy trò huấn luyện viên Shin Tae-yong vẫn có thể tập nhẹ, thả lỏng quanh quảng trường cạnh khách sạn đóng quân.

Dù chưa chính thức bước vào thi đấu tại SEA Games 31 nhưng những bước chuẩn bị của U23 Indonesia dường như không suôn sẻ. 2 trụ cột của U23 Indonesia là Elkan Bagott và Asnawi Mangkualam cũng chưa thể cùng toàn đội sang Việt Nam , do vướng lịch thi đấu của đội chủ quản tại nước ngoài. Dự kiến, phải đến hôm nay, bộ đôi này mới hội quân.

U23 Indonesia vẫn còn 2 buổi tập trong sáng và chiều hôm nay ở sân tập Bãi Bằng (cách thành phố Việt Trì khoảng 14 km). Theo lịch thi đấu, U23 Indonesia sẽ gặp U23 Việt Nam vào lúc 19h00 ngày 6.5, trong khuôn khổ lượt đầu bảng A môn bóng đá nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/541/doi-thu-cua-u23-viet-nam-thay-doi-ke-hoach-sat-them-sea-games-31/