vị trí của bạn Home viralbet 88

Trung vệ liên tục chấn thương, hàng phòng ngự Viettel tổn thất nghiêm trọng

Trong trận đấu với Hougang United tại AFC Cup 2022, trung vệ Nguyễn Đức Chiến của câu lạc bộ Viettel

Trong trận đấu với Hougang United tại AFC Cup 2022, trung vệ Nguyễn Đức Chiến của câu lạc bộ Viettel có tình huống thi đấu lăn xả khiến anh gặp chấn thương nặng, không thể tiếp tục thi đấu và phải rời sân bằng cáng.

Ngay sau đó, cầu thủ sinh năm 1997 được đưa đi chụp chiếu để xác định mức độ chấn thương. Theo chia sẻ của huấn luyện viên Trương Việt Hoàng, Đức Chiến bị rách sụn chêm, cần thời gian để điều trị và hồi phục.

Đáng chú ý, anh chỉ vừa trở lại thi đấu tại V.League hồi tháng 3 vừa qua sau ca phẫu thuật dây chằng năm 2021. Trung vệ người Hải Dương bị đứt dây chằng gối ở mùa giải trong trận gặp Thanh Hóa.

Với tiền sử chấn thương nặng, trung vệ Đức Chiến cần phải thận trọng trong việc điều trị và tập hồi phục, tránh việc “đốt cháy giai đoạn” có thể khiến tình trạng nặng hơn và khó có thể lấy lại phong độ đỉnh cao.

Như vậy, với việc Đức Chiến nghỉ thi đấu, hàng phòng ngự Viettel đối diện với tổn thất nghiêm trọng, bởi trước đó trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng chưa hẹn ngày trở lại vì chấn thương đầu gối kể từ vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Sau thất bại của Viettel trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng chia sẻ: “Đội bóng bây giờ chỉ còn mỗi trung vệ Thanh Bình, còn Tiến Dũng và Đức Chiến không thể ra sân. Ban huấn luyện viên sẽ nghiên cứu và sắp xếp nhân sự hợp lý, có thể để Trương Văn Thiết trở lại đá trung vệ”.

Câu lạc bộ Viettel sẽ nghỉ thi đấu ở lượt trận thứ 6, trước khi có chuyến làm khách gặp Hải Phòng trên sân Lạch Tray trong khuôn khổ vòng 7 V.League 2022. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/540/trung-ve-lien-tuc-chan-thuong-hang-phong-ngu-viettel-ton-that-nghiem-trong/