vị trí của bạn Home playerbet88

Trọng tài qua đời thương tâm khi cầm còi tại sân vận động cao nhất thế giới

Trọng tài qua đời khi cầm còi tại sân cao nhất thế giớiSự việc thương tâm diễn ra trong màn so tài g

Trọng tài qua đời khi cầm còi tại sân cao nhất thế giới

Sự việc thương tâm diễn ra trong màn so tài giữa CLB Always Ready và đối thủ Oriente Petrolero vào hôm 19/5. Phút 53, khi đang làm nhiệm vụ, trọng tài chính Victor Hugo Hurtado bất ngờ đổ gục xuống sân bất tỉnh.

Ngay lập tức, đội ngũ y tế đã vào cuộc. Ông vua áo đen 32 tuổi sau đó nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần nhất. Tuy vậy, ông Hurtado đã không thể thắng được lưỡi hái của tử thần. Nguyên nhân cái chết của ông được xác định là do một cơn đau tim.

Trọng tài qua đời thương tâm khi cầm còi tại sân vận động cao nhất thế giới - Ảnh 2.

Trọng tài xấu số Victor Hugo Hurtado. Ảnh: Twitter.

Được biết, màn so tài ông cầm còi diễn ra tại sân Villa Ingenio Municipal, Bolivia, SVĐ cao nhất thế giới với khoảnh cách lên tới 4.100m so với mực nước biển. Tại đây, không khí rất loãng và có thể gây ra các vấn đề về hô hấp. Các đội tuyển tại Nam Mỹ vốn rất sợ việc phải thi đấu tại Bolivia. Siêu sao Messi từng có lần cảm thấy khó thở khi cùng Argentina hành quân tới đây.

Trọng tài qua đời thương tâm khi cầm còi tại sân vận động cao nhất thế giới - Ảnh 3.

Messi từng nôn khan và bị ốm khi thi đấu ở Bolivia. Ảnh: Getty.

“Lúc này là quá sớm để nói về điều đó”, ôngFernando Costa, Chủ tịch của CLB Always Ready chia sẻ khi được hỏi về việc liệu có mối liên hệ giữa độ cao của SVĐ với thảm kịch vừa qua. Trước khi đột quỵ, ông Hurtado không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Trận đấu giữa Always Ready và Oriente Petrolero đã tiếp tục sau đó. Vị trọng tài thứ tư đã được chỉ định cầm còi thay cho ông Hurtado. Always Ready đã đánh bại đối thủ của mình với tỷ số đậm đà 5-0.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/529/trong-tai-qua-doi-thuong-tam-khi-cam-coi-tai-san-van-dong-cao-nhat-the-gioi/