vị trí của bạn Home judi bola

Chia tay bạn gái, sao Man City đuổi việc cả gia đình cô

Mới đây, trung vệ của Manchester City và ĐT Anh John Stones đã chia tay cô bạn gái Millie Savage nga

Mới đây, trung vệ của Manchester City và ĐT Anh John Stones đã chia tay cô bạn gái Millie Savage ngay trước Giáng sinh sau 9 năm gắn bó. Đáng chú ý, cầu thủ 24 tuổi đã dọn ra khỏi căn biệt thự trị giá 3,4 triệu bảng mà anh đã ở chung với bạn gái cũ và đuổi việc cả gia đình cô. Được biết, bố mẹ của Millie là quản gia của căn biệt thự 6 phòng ngủ trên, còn anh trai cô là lái xe riêng của trung vệ Man City.

“Tất cả mọi người trong gia đình đều bị sốc trước việc họ chia tay, và còn bất ngờ hơn khi bị chính John đuổi việc”, một người bạn của Millie Savage cho biết. “‘Tất cả đã kết thúc. Tôi muốn sự tự do.’ John đã nói với Millie như thế đấy.”

Chia tay bạn gái, sao Man City đuổi việc cả gia đình cô - Ảnh 1.

Căn biệt thự trị giá 3,4 triệu bảng của John Stones.

Anh trai của cô Millie cũng đã xác nhận sự việc này, theo trang MailOnline.

“Chúng tôi không còn làm việc cho anh ta nữa”, người đàn ông 29 tuổi cho biết.

Theo The Sun, Stones và Savage đã gắn bó với nhau từ khi còn học trung học. Mối tình của họ đã từng được báo chí Anh ca ngợi trong suốt chiến dịch World Cup 2018 của Tam Sư khi Millie cùng con gái của hai người luôn xuất hiện trên các khán đài để cổ vũ trung vệ Man City.

Chia tay bạn gái, sao Man City đuổi việc cả gia đình cô - Ảnh 2.

John Stones và bạn gái thuở còn mặn nồng.

Hiện, John Stones đã chuyển vào một căn hộ cùng khu với HLV trưởng Pep Guardiola, có giá cho thuê là 6,000 bảng/tháng. Còn bạn gái cũ của anh vẫn ở lại căn biệt thự cùng gia đình và con gái chung.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/526/chia-tay-ban-gai-sao-man-city-duoi-viec-ca-gia-dinh-co/