vị trí của bạn Home judi bola

Lâu không lên sóng, Ronaldo “béo” khiến dân tình ngỡ ngàng bởi vòng 2 quá khổ và căn bệnh này là nguyên nhân đằng sau

Mới đây, Ronaldo de Lima bất ngờ được lên sóng khi anh cùng một số người bạn đi nghỉ dưỡng tại Forme

Lâu không lên sóng, Ronaldo béo khiến dân tình ngỡ ngàng bởi vòng 2 quá khổ và căn bệnh này là nguyên nhân đằng sau - Ảnh 1.

Mới đây, Ronaldo de Lima bất ngờ được lên sóng khi anh cùng một số người bạn đi nghỉ dưỡng tại Formentera, Tây Ban Nha. Nhìn thấy ống kính, cựu tuyển thủ người Brazil lập tức cười tươi rói.

Lâu không lên sóng, Ronaldo béo khiến dân tình ngỡ ngàng bởi vòng 2 quá khổ và căn bệnh này là nguyên nhân đằng sau - Ảnh 2.

Với hình ảnh mới nhất, Ronaldo đã tăng cân khá nhiều so với thời còn thi đấu. Thực tế, đây là hệ quả của căn bệnh suy tuyến giáp được “Người ngoài hành tinh” đề cập tới trong buổi họp báo giải nghệ.

Lâu không lên sóng, Ronaldo béo khiến dân tình ngỡ ngàng bởi vòng 2 quá khổ và căn bệnh này là nguyên nhân đằng sau - Ảnh 3.

Tất nhiên, việc không phải tập luyện thường xuyên cũng khiến Ronaldo gặp khó trong việc kiểm soát cân nặng của mình.

Lâu không lên sóng, Ronaldo béo khiến dân tình ngỡ ngàng bởi vòng 2 quá khổ và căn bệnh này là nguyên nhân đằng sau - Ảnh 4.

Bắp tay và cơ ngực của Ronaldo khá săn chắc. Có lẽ, anh vẫn thường xuyên lui tới phòng tập gym. Tuy nhiên, chỉ có vòng 2 là “Người ngoài hành tinh” không thể kiểm soát.

Lâu không lên sóng, Ronaldo béo khiến dân tình ngỡ ngàng bởi vòng 2 quá khổ và căn bệnh này là nguyên nhân đằng sau - Ảnh 5.

Thời còn đỉnh cao, Ronaldo là nỗi khiếp sợ của mọi hàng phòng ngự bởi sự nhạy bén, tốc độ cùng khả năng dứt điểm cực tốt. Ở tuổi 23, anh đã ghi hơn 200 bàn cho cấp CLB và tuyển Brazil.

Lâu không lên sóng, Ronaldo béo khiến dân tình ngỡ ngàng bởi vòng 2 quá khổ và căn bệnh này là nguyên nhân đằng sau - Ảnh 6.

Tuy nhiên, một chấn thương đầu gối đã phá hỏng tất cả. “Người ngoài hành tinh” mất gần 3 năm để hồi phục và không bao giờ tìm lại được phong độ như xưa. Đến năm 2011, Ronaldo quyết định giải nghệ ở tuổi 35.

Lâu không lên sóng, Ronaldo béo khiến dân tình ngỡ ngàng bởi vòng 2 quá khổ và căn bệnh này là nguyên nhân đằng sau - Ảnh 7.

Trong sự nghiệp, Ronaldo đã 2 lần lên ngôi tại World Cup và 3 lần được bầu chọn là cầu thủ hay nhất thế giới. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ giành được Champions League.

Lâu không lên sóng, Ronaldo béo khiến dân tình ngỡ ngàng bởi vòng 2 quá khổ và căn bệnh này là nguyên nhân đằng sau - Ảnh 8.

Về đời sống cá nhân, Ronaldo có 4 nhóc tì từ 3 nàng WAGs khác nhau. Từ năm 2015, anh hẹn hò với cô người mẫu trẻ Celina Locks.

Ảnh: Daily Mail, Sina.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/522/lau-khong-len-song-ronaldo-beo-khien-dan-tinh-ngo-ngang-boi-vong-2-qua-kho-va-can-benh-nay-la-nguyen-nhan-dang-sau/