vị trí của bạn Home juara bet slot

Cầu thủ hay nhất Trung Quốc khiến dân mạng phát sốt khi từ chối yêu cầu ký vào lá quốc kỳ

Wu Lei được đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất Trung Quốc thời điểm hiện tại. Kể từ ngày tiền đạo 27

Wu Lei được đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất Trung Quốc thời điểm hiện tại. Kể từ ngày tiền đạo 27 tuổi xuất ngoại sang chơi bóng tại hạng đấu cao nhất Tây Ban Nha, mọi động thái của anh đều được truyền thông cùng người dân quê nhà quan tâm đặc biệt. Mới đây, Wu Lei khiến cộng đồng mạng tại quốc gia đồng dân nhất thế giới dậy sóng bằng hành động từ chối ký vào quốc kỳ.

Sự việc diễn ra hồi cuối tuần trước vào thời điểm Wu Lei đang cùng CLB chủ quản Espanol sang Anh để du đấu hè. Tại đây, Wu Lei bất ngờ gặp một nhóm fan Trung Quốc. Do chưa chuẩn bị sẵn poster, một CĐV trung niên định lấy lá cờ quê nhà để Wu Lei ký lên. Nhưng ngay lập tức, tiền đạo này đã nhẹ nhàng từ chối: “Không thể ký lên quốc kỳ”.

Đoạn video quay lại hình ảnh này sau khi được đăng tải đã lập tức gây sốt. “Wu Lei từ chối ký vào Quốc kỳ” trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo. Netizen Trung Quốc thì đưa ra những quan điểm khác nhau về vấn đề này.

Tiền đạo Wu Lei từ chối ký vào quốc kỳ

“Tôi thấy Quốc kỳ mọi người vẫn in lên quần áo, mũ nón rồi mọi người vẫn ký vào đó đấy thôi. Phải chăng Wu Lei đã làm hơi quá?”, một fan cho biết.

Tuy nhiên, đa phần vẫn đồng tình với cầu thủ người Trung Quốc.

“Trung Quốc có những quy định khác với phương Tây. Chúng ta cũng có điều luật riêng liên quan đến quốc kỳ vì thế không thể so sánh với nhau”, tài khoản có tên Zhang cho hay.

“Tôi cho rằng viết lên quốc kỳ là điều không hợp lý. Dù anh ta ký tặng hay làm gì đi nữa”.

“Anh ấy đã làm đúng. Tôi ủng hộ Wu Lei”.

 - Ảnh 2.

Wu Lei thi đấu tốt khi chuyển sang Tây Ban Nha chơi bóng. Ảnh: Getty.

Luật pháp Trung Quốc quy định hành vi “cố tình đốt, cắt, đục lỗ, làm vấy bẩn hay giẫm lên quốc kỳ” có thể phải ngồi tù lên tới ba năm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/521/cau-thu-hay-nhat-trung-quoc-khien-dan-mang-phat-sot-khi-tu-choi-yeu-cau-ky-vao-la-quoc-ky/