vị trí của bạn Home lexis bet slot

Công Phượng: Không vì trận giao hữu mà tuyển Việt Nam thi đấu dưới sức

“Sau AFC Champions League, tôi được nghỉ nên lúc này tôi thể lực của tôi vẫn chưa được 100%. Nhưng t

“Sau AFC Champions League, tôi được nghỉ nên lúc này tôi thể lực của tôi vẫn chưa được 100%. Nhưng tôi sẽ cố gắng tập luyện và thể hiện hết mình. Việc Xuân Trường và Tuấn Anh không được gọi lên tuyển lần này tôi xin không trả lời. Đó là công việc của huấn luyện viên. Ở đây tôi cũng có rất nhiều đồng đội, tập luyện và chơi cùng nhau suốt thời gian dài”, Công Phượng mở đầu buổi phỏng vấn.

Đánh giá về đối thủ Afghanistan, Công Phượng cho biết: “Đây là một trận đấu giao hữu, tôi nghĩ hai đội sẽ thi đấu cống hiến hết mình cho khán giả. Nhưng cũng không phải vì là trận giao hữu mà tuyển Việt Nam sẽ thi đấu dưới sức mình. Toàn đội sẽ nỗ lực chiến đấu để có được kết quả tốt”.

Với sức hút của đội tuyển Việt Nam, hàng nghìn cổ động viên đã xếp hàng từ sáng sớm ngày 29.5 chờ mua vé. Công Phượng hy vọng anh cùng các đồng đội sẽ có trận đấu hay để đáp lại tình cảm của người hâm mộ thành phố mang tên Bác.

“Tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi có được sự ủng hộ của khán giả nhà. Hy vọng người hâm mộ sẽ được xem một trận đấu hay và có chất lượng chuyên môn cao. Dù cho thi đấu ở Hà Nội hay Sài Gòn, tôi nghĩ cổ động viên cũng sẽ cổ vũ cho tuyển Việt Nam nhiệt tình. Mong rằng toàn đội sẽ có trận đấu cống hiến cho người hâm mộ. Mục tiêu của tôi trong trận đấu với Afghanistan cố gắng nỗ lực hết sức để thể hiện bản thân, giúp tuyển Việt Nam giành được chiến thắng”, Công Phượng chia sẻ.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Afghanistan trên sân Thống Nhất sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 1.6 sắp tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/507/cong-phuong-khong-vi-tran-giao-huu-ma-tuyen-viet-nam-thi-dau-duoi-suc/