vị trí của bạn Home judi bola

Góc đen đủi: Bị camera quay được cảnh hôn gái lạ trên khán đài, fan bóng đá bị vợ đá tức khắc vì tội “cắm sừng”

Trong màn so tài giữa Barcelona SC và Delfin tại giải VĐQG Ecuador cách đây ít ngày, máy q

Trong màn so tài giữa Barcelona SC và Delfin tại giải VĐQG Ecuador cách đây ít ngày, máy quay đã bắt được khoảnh khắc lãng mạn khi một fan của đội chủ nhà hôn say đắm bạn gái của mình trên khán đài.

Tuy nhiên, càng xem kỹ nhiều người lại càng thấy sai sai bởi anh chàng nhân vật chính tỏ vẻ “chột dạ” vào thời điểm phát hiện ra camera đang chiếu vào mình. Và rồi sự thật nhanh chóng bị hé lộ. Hóa ra, người đàn ông này đã có vợ ở nhà nhưng trốn tới sân bóng hú hí cùng một cô nàng khác.

Không may cho gã “cắm sừng”, thông tin trên đã đến tai của một phóng viên đài CBS có tên Roger Gonzalez. Ngay lập tức, Gonzalez chia sẻ câu chuyện trên trang cá nhân cùng dòng mô tả: “Khi bạn hôn một cô nàng và nhận ra cuộc hôn nhân ở nhà đã toang chỉ vì bị camera sờ gáy”.

Góc đen đủi: Bị camera quay được cảnh hôn gái lạ trên khán đài, fan bóng đá bị vợ đá tức khắc vì tội cắm sừng - Ảnh 2.

Đang hôn say đắm bạn gái…

Góc đen đủi: Bị camera quay được cảnh hôn gái lạ trên khán đài, fan bóng đá bị vợ đá tức khắc vì tội cắm sừng - Ảnh 3.

…anh chàng chợt sợ hãi khi thấy máy quay.

Tính đến lúc này, bài đăng trên nhận được tới 314 nghìn lượt thích cùng gần 25 triệu lượt xem video.

Cũng vì sức lan tỏa quá lớn của đoạn clip, nhân vật chính Deyvi Andrade đã buộc phải lên tiếng. CĐV này tỏ ra khá “cay” bởi bất đắc dĩ trở thành chủ đề đàm tiếu của cư dân mạng.

“Nếu một phụ nữ rơi vào hoàn cảnh như tôi, các bạn sẽ làm gì? Hàng tá video bắt được cảnh phụ nữ ngoại tình nhưng không một ai bị mang ra làm trò cười như tôi cả. Tôi mong đừng ai rơi vào tình thế như tôi lúc này”.

Đúng, Andrade đang rất “cay”. Thế còn một nửa của anh ta thì sao? Tất nhiên, cô nàng đã không ngại ngần đá gã “cắm sừng” ra khỏi cuộc đời. Dù vậy, Andrade vẫn nuôi hy vọng được tha thứ.

Góc đen đủi: Bị camera quay được cảnh hôn gái lạ trên khán đài, fan bóng đá bị vợ đá tức khắc vì tội cắm sừng - Ảnh 4.

Chân dung anh chàng Deyvi Andrade.

“Anh cảm thấy rất hối hận và đó là lý do khiến anh xuất hiện và nói ra nỗi lòng mình vào lúc này. Anh muốn xin em sự tha thứ. Anh đang rất rối ren, mong em hãy quay lại với anh”,

Tuy nhiên, khi sự lừa dối của chồng mình bị cả thế giới biết, thật khó để vợ của Andrade bỏ qua cho anh này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/476/goc-den-dui-bi-camera-quay-duoc-canh-hon-gai-la-tren-khan-dai-fan-bong-da-bi-vo-da-tuc-khac-vi-toi-cam-sung/