vị trí của bạn Home viralbet 88

Nghị lực phi thường của nữ VĐV bị cá mập hổ tấn công: Mất 1 tay vẫn giành rất nhiều chức vô địch và truyền cảm hứng với bộ phim đạt rating ấn tượng

Câu chuyện huyền thoại bắt đầu vào một buổi sáng đẹp trời, nắng ngập tràn trên khắp mặt biển Kauai (

 - Ảnh 1.

Câu chuyện huyền thoại bắt đầu vào một buổi sáng đẹp trời, nắng ngập tràn trên khắp mặt biển Kauai (Hawaii), cách đây gần 17 năm. Bethany Hamilton cùng gia đình cô bạn thân Alana Blanchard ôm theo những tấm ván lao ra biển đùa nghịch với những con sóng cồn trắng xóa.

 - Ảnh 2.

Nhưng Bethany đâu biết rằng, đó lại là buổi sáng định mệnh với cuộc đời cô. Từ dưới làn nước xanh sâu thẳm, bất ngờ một con cá mập hổ dài 4,3 m lao lên tấn công, hăng máu cắn đứt cánh tay trái của cô bé khi ấy mới chỉ 13 tuổi. Nhờ sự nhanh trí của gia đình Blanchard, Bethany được cấp tốc đưa vào bờ nhưng khi nhập viện, cơ thể cô có dấu hiệu sốc nặng do mất tới 60% lượng máu.

 - Ảnh 3.

May mắn được cứu sống và chỉ bị mất một cánh tay, song với một cô bé đang tuổi ăn tuổi lớn, tương lai thênh thang phía trước, đó chắc hẳn sẽ trở thành một cú sốc cực lớn cả về tinh thần và thể xác. Nhưng kỳ diệu thay, Bethany chưa từng có ý nghĩ đầu hàng nghịch cảnh.

 - Ảnh 4.

Tình yêu với môn lướt sóng giúp cô vượt qua mọi khó khăn và dần làm quen với việc mất đi cánh tay trái. Chỉ 26 ngày sau vụ tấn công kinh hoàng, nữ VĐV sinh năm 1990 đã tham dự cuộc thi lướt sóng tại Australia và lập tức giành ngôi quán quân.

 - Ảnh 5.

Bethany sau đó còn giành thêm khá nhiều danh hiệu ở trong và ngoài nước Mỹ. Đầu năm 2012, cô gặp người bạn đời Adam Dirks và sau hơn 1 năm hẹn hò, cả hai trở lại Kauai để cùng tổ chức lễ cưới ngập tràn tiếng cười.

 - Ảnh 6.

Hiện tại ở tuổi 30, Bethany không còn tham gia tranh tài ở các giải lướt sóng. Nhưng cô có thừa thời gian tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc.

 - Ảnh 7.

Câu chuyện truyền cảm hứng của Bethany trở thành nguồn tư liệu cho hai bộ phim sau này nói về cuộc đời cô, Soul Surfer (phát hành 2011) và đặc biệt Unstoppable (2019). Sau khi ra mắt, “Unstoppable” được website nổi tiếng về đánh giá phim IMDB chấm số điểm khá cao 7,1.

 - Ảnh 8.

Nếu chưa xem qua bộ phim về cuộc đời Bethany Hamilton, bạn có thể mở ngay Netflix hay một dịch vụ xem phim trực tuyến nào đó, để cùng chiêm nghiệm tinh thần không đầu hàng số phận của nữ VĐV người Mỹ nhé!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/472/nghi-luc-phi-thuong-cua-nu-vdv-bi-ca-map-ho-tan-cong-mat-1-tay-van-gianh-rat-nhieu-chuc-vo-dich-va-truyen-cam-hung-voi-bo-phim-dat-rating-an-tuong/