vị trí của bạn Home judi bola

Người thân kể lại màn thể hiện xuất sắc của Công Phượng tại lễ đính hôn: Chốt lại bằng câu “Anh yêu em” khiến ai cũng xúc động

Lễ đính hôn kín đáo của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và nàng WAG Tô Ngọc Viên Minh đang là chủ đề hot

Lễ đính hôn kín đáo của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và nàng WAG Tô Ngọc Viên Minh đang là chủ đề hot nhất mạng xã hội mấy hôm nay. Chị Hoài Anh, một người cháu thân thiết của Công Phượng mới đây đã chia sẻ về những gì Công Phượng đã nói, đã làm trong lễ đính hôn không truyền thông vừa rồi.

“Anh em bạn bè đến chung vui đều cảm nhận được sự hân hoan, nụ cười – ánh mắt rạng ngời hạnh phúc của chú (Công Phượng – PV)! Bữa tiệc nhỏ nhưng đong đầy yêu thương và ấm áp vô cùng. Trong không gian tình thân đó, chú như sống thật với con người mình: vui vẻ, hài hước, miệng luôn nở nụ cười không gượng ép. Trước đây chỉ có mọi người xin chụp ảnh với chú còn ở đây thì khác, chú chủ động xin “seo phì” với tất thảy. Được sống đúng con người mình thật là “sướng” phải không chú?”, người thân của Công Phượng kể về hình ảnh của anh chàng trong lễ đính hôn. Nó thật khác với một chàng tiền đạo ít nói mà chúng ta đã biết.

Người thân kể lại màn thể hiện xuất sắc của Công Phượng tại lễ đính hôn: Chốt lại bằng câu Anh yêu em khiến ai cũng xúc động - Ảnh 1.

Công Phượng chụp ảnh tự sướng cùng em gái Phương Anh (bên trái) và người cháu thân thiết Hoài Anh (bên phải).

Người cháu còn xúc động vì đây là lần đầu tiên cô được nghe Công Phượng phát biểu một bài dài mà không bị vấp “à, ờ,…”, lại còn rất ngọt ngào nữa: “Và tui cũng rơm rớm nước mắt khi chú kết câu cuối sau khi cảm ơn bố mẹ hai bên, anh em bạn bè, cơ quan đoàn thể,… “Một lần nữa anh muốn nói với em là anh yêu em”- chắc hẳn cô dâu cũng cảm động như tui”.

Công Phượng và Viên Minh đính hôn vào ngày 3/6. Cặp đôi chỉ mời 100 khách mời là người thân, bạn bè gần gũi đến tham dự chung vui. Lễ đính hôn không được tiết lộ tới truyền thông nhằm đảm bảo sự riêng tư theo đúng mong muốn của cô dâu chú rể.

Người thân kể lại màn thể hiện xuất sắc của Công Phượng tại lễ đính hôn: Chốt lại bằng câu Anh yêu em khiến ai cũng xúc động - Ảnh 2.

Công Phượng nắm chặt tay Viên Minh trong lễ ăn hỏi.

Người thân kể lại màn thể hiện xuất sắc của Công Phượng tại lễ đính hôn: Chốt lại bằng câu Anh yêu em khiến ai cũng xúc động - Ảnh 3.

Cô dâu được mẹ ruột (bên trái) và mẹ chồng (bên phải) trao quà trong lễ đính hôn.

Người thân kể lại màn thể hiện xuất sắc của Công Phượng tại lễ đính hôn: Chốt lại bằng câu Anh yêu em khiến ai cũng xúc động - Ảnh 4.

Người thân kể lại màn thể hiện xuất sắc của Công Phượng tại lễ đính hôn: Chốt lại bằng câu Anh yêu em khiến ai cũng xúc động - Ảnh 5.

Không gian lung linh và những món ăn ngon trong bữa tiệc đính hôn của Công Phượng – Viên Minh

PH

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/469/nguoi-than-ke-lai-man-the-hien-xuat-sac-cua-cong-phuong-tai-le-dinh-hon-chot-lai-bang-cau-anh-yeu-em-khien-ai-cung-xuc-dong/