vị trí của bạn Home viralbet 88

Không nhìn được lỗi, trọng tài chính vẫn “tặng” Ronaldo thẻ đỏ

Trận đấu đầu tiên của Cristiano Ronaldo tại Champions League trong màu áo Juventus đã diễn ra không

Trận đấu đầu tiên của Cristiano Ronaldo tại Champions League trong màu áo Juventus đã diễn ra không mấy suôn sẻ khi anh bị đuổi khỏi sân chỉ sau 29 phút. Cụ thể, CR7 và trung vệ Murillo bên phía Valencia đã xô đẩy nhau trong tình huống không có bóng. Khi Murillo ngã ra sân, dường như Ronaldo đã túm đầu cầu thủ này vì cho rằng đối phương đang ăn vạ.

Dù các góc máy quay chậm đều cho thấy đây không hẳn là một hành vi chơi xấu của Ronaldo bởi lực tác động vào đầu Murillo hoàn toàn không hề mạnh, trọng tài chính người Đức Felix Brych vẫn lập tức dành cho cựu ngôi sao Real một tấm thẻ đỏ bất chấp lời thanh minh từ phía Ronaldo.

Nếu đây là quyết định dựa trên phán đoán của trọng tài chính thì không nói làm gì. Nhưng theo Sky Italia, vị vua áo đen thậm chí còn không quan sát được tình huống này. Quyết định rút thẻ đỏ cho Ronaldo được tư vấn bởi trợ lý trọng tài Marco Fritz.

Không nhìn được lỗi, trọng tài chính vẫn tặng Ronaldo thẻ đỏ - Ảnh 1.

Ronaldo bị đuổi dù trọng tài không theo dõi được tình huống va chạm?

Khi xem lại băng ghi hình, các chuyên gia đọc khẩu hình miệng đã phát hiện cuộc trao đổi giữa Fritz và Brych. Vị trợ lý thông báo với trọng tài chính Ronaldo đã ấn đầu Murillo. Do không quan sát được tình huống nên Brych thậm chí đã phải hỏi lại hai lần rằng ông có nên đuổi số 7 của Real không và cả hai lần vị vua áo đen đều nhận cùng một kết quả từ người trợ lý.

Việc trọng tài chính không quan sát được tình huống sẽ ảnh hưởng lớn đến án phạt của Ronaldo bởi ông không thể ghi trong báo cáo rằng mình đã chứng kiến pha va chạm giữa cầu thủ hai bên. Như vậy mọi quyết định sẽ phụ thuộc vào đánh giá khách quan của UEFA.

Do công nghệ VAR không được sử dụng tại Champions League nên chắc chắn Ronaldo sẽ nhận án phạt 1 trận trước mắt mà không được kháng cáo. Nếu UEFA cho rằng hành động của Ronaldo mang tính bạo lực, khả năng cao sẽ có án phạt bổ sung dành cho số 7 của Juventus. Tuy nhiên, Lão bà thành Turin hoàn toàn có quyền đệ đơn khiếu nại.

Juventus sẽ tiếp đón đối thủ tới từ Thụy Sỹ, Young Boys vào ngày 2/10. Sau đó 3 tuần, họ sẽ làm khách trên sân Old Trafford, nơi Ronaldo làm nên tên tuổi. Ở lượt trận thứ tư, “Lão bà” sẽ một lần nữa đối đầu với Quỷ đỏ vào 7/11.

Trong trường hợp xấu nhất với Juventus, CR7 sẽ lỡ cả ba trận đấu trên.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/461/khong-nhin-duoc-loi-trong-tai-chinh-van-tang-ronaldo-the-do/