vị trí của bạn Home viralbet 88

CĐV Liverpool bị Ultras Napoli truy lùng khắp thành phố

Nhóm CĐV quá khích của CLB Napoli, tự xưng là Ultras, hiện đang lùng xục từng ngõ ngách thành phố Na

Nhóm CĐV quá khích của CLB Napoli, tự xưng là Ultras, hiện đang lùng xục từng ngõ ngách thành phố Naples bằng xe máy để đàn áp và đánh đập người hâm mộ Anh sang Italy để cổ vũ Liverpool.

Thông tin trên được một CĐV giấu tên của The Kop bắt gặp hội Ultra trong một quán bar tiết lộ. Sau khi bị đánh đập dã man, anh chàng đen đủi này đang được điều trị tại bệnh viện thành phố Naples.

Báo chí Italty cũng đang rầm rộ đưa tin về một nhóm CĐV người bản địa đi xe scooter lùng sục khu vực xung quanh SVĐSan Paolo vào tối ngày hôm qua. Tuy nhiên, họ khẳng định rằng hội CĐV này không mang theo vũ khí và chỉ truy lùng khoảng 50 hooligans người Anh gây hấn với họ trước đó.

CĐV Liverpool bị Ultras Napoli truy lùng khắp thành phố như phim hành động - Ảnh 1.

Nhóm CĐV quá khích tự xưng là Ultras đang đe dọa tính mạng của các người hâm mộ Liverpool.

Cục cảnh sát thành phố Naples lường trước được nguy cơ CĐV Liverpool và Napoli sẽ va chạm lẫn nhau trước và sau trận đấu. Tuy nhiên dù đã sử dụng hết nguồn lực, họ vẫn không thể ngăn cản nhóm Ultras Napoli săn lùng và tấn công người hâm mộ đội khách trong ngày hôm qua. Hiện tại cảnh sát địa phương đang phong tỏa toàn bộ SVĐ San Paolo, phân bố 2 luồng CĐV để không còn sự việc đáng tiếc nào xảy ra nữa.

Trước đó vào năm 2010, 3 CĐV của Liverpool sang Italy dự khán trận đấu thuộc khuôn khổ Europa League đã bị người bản địa cầm dao đâm trọng thương. Sau vụ việc này, UEFA đã ky luật Napoli bằng những hình thức như phạt tiền, cấm CĐV đến sân nhưng “mèo vẫn hoàn mèo”.

Trận đấu giữa Liverpool và Napoli sẽ diễn ra vào lúc 2h00 (giờ Việt Nam), rạng sáng ngày 4/10.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/452/cdv-liverpool-bi-ultras-napoli-truy-lung-khap-thanh-pho/