vị trí của bạn Home viralbet 88

Phan Văn Đức bị phạm lỗi thô bạo, “Messi Lào” nhận thẻ vàng

ĐT Lào chủ động phòng ngự là điều đã được dự báo từ trước. Những tiền đạo của đội bạn cũng rất siêng

ĐT Lào chủ động phòng ngự là điều đã được dự báo từ trước. Những tiền đạo của đội bạn cũng rất siêng năng về khu vực giữa sân để tranh chấp. Trong một tình huống như vậy, Soukaphone Vongchiengkham đã có pha vào bóng rất nguy hiểm với Phan Văn Đức. Đội trưởng của Lào cao chân, đạp thẳng vào đùi của số 20 tuyển Việt Nam. Pha bóng này khiến Vongchiengkham phải nhận thẻ vàng.

HLV Park Hang-seo cũng lập tức bật dậy và phản ứng với pha bóng này. Lối đá quyết liệt của ĐT Lào gây ra khá nhiều khó khăn cho Việt Nam. Những cầu thủ áo trắng cầm bóng nhiều nhưng không có quá nhiều cơ hội dứt điểm nguy hiểm. Phải đến phút 27, Công Phượng mới có pha lập công mở điểm.

Trong quá khứ, Lào chưa từng thắng Việt Nam. Tính từ năm 1998 đến nay, ĐT Lào cũng chưa từng một lần ghi bàn vào lưới Việt Nam. Mục tiêu của HLV Park Hang-seo và các học trò ở trận đấu này là 3 điểm và có nhiều bàn thắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/432/phan-van-duc-bi-pham-loi-tho-bao-messi-lao-nhan-the-vang/