vị trí của bạn Home viralbet 88

Đào ảnh Hoàng Đức check-in với Quả bóng vàng “pha ke”, điều ước 2 năm trước đã thành sự thật

Ngày 16/2/2022, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã nhận được danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2021. Đây là

Ngày 16/2/2022, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã nhận được danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2021. Đây là lần đầu tiên tiền vệ của CLB Viettel nhận được giải thưởng cá nhân cao quý này.

Quả bóng vàng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và tiến bộ vượt bậc của Hoàng Đức trong năm vừa qua. Trong một năm đặc biệt, bóng đá chịu nhiều tổn thất vì dịch Covid-19, thước đo cho những phiếu bầu hoàn toàn nằm ở màn trình diễn trong màu áo ĐT Việt Nam, Hoàng Đức vẫn xứng đáng dù không có danh hiệu thực sự nào.

Lục lại trên trang cá nhân của Hoàng Đức cách đây 2 năm, anh chàng từng check-in với một mô hình QBV với dòng trạng thái đầy hài hước: “Quả bóng vàng fake (giả)”. Tuy nhiên, giờ đây Hoàng Đức đã sở hữu một bóng vàng thực sự cho bản thân. Không khó để nhận ra Hoàng Đức đã hồi hộp thế nào trong giây phút nhận giải.

Các giải thưởng được trao trong Lễ trao giải QBV Việt Nam 2021

– Quả bóng vàng nam: Nguyễn Hoàng Đức; Quả bóng bạc: Nguyễn Quang Hải; Quả bóng đồng: Nguyễn Tiến Linh.

– Quả bóng vàng futsal: Hồ Văn Ý; Quả bóng bạc futsal: Châu Đoàn Phát; Quả bóng đồng futsal: Minh Trí.

Quả bóng vàng nữ: Huỳnh Như; Quả bóng bạc nữ: Hải Yến; Quả bóng đồng nữ: Bích Thuỳ.

https://sport5.vn/dao-anh-hoang-duc-check-in-voi-qua-bong-vang-pha-ke-dieu-uoc-2-nam-truoc-da-thanh-su-that-20220216221341361.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/428/dao-anh-hoang-duc-check-in-voi-qua-bong-vang-pha-ke-dieu-uoc-2-nam-truoc-da-thanh-su-that/