vị trí của bạn Home playerbet88

Quế Ngọc Hải khoe ảnh bình yên bên con gái giữa tranh cãi thôi làm đội trưởng tuyển Việt Nam

Ngày hôm nay 5/1, khắp mạng xã hội râm ran bàn tán về tin Quế Ngọc Hải thôi giữ chức đội trưởng ĐT V

Ngày hôm nay 5/1, khắp mạng xã hội râm ran bàn tán về tin Quế Ngọc Hải thôi giữ chức đội trưởng ĐT Việt Nam. Quế Ngọc Hải vừa mới đây đã cập nhật mạng xã hội giữa tranh cãi. Anh đăng ảnh hạnh phúc bên con gái yêu Quế Ngọc Kim Ngân rồi viết ngắn gọn hai từ “yêu thương”.

Hải Quế tỏ ra cực kì vui vẻ khi được về nhà với vợ con sau 1 tháng đi xa. Anh tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi trước khi ĐT Việt Nam tiếp tục hội quân chuẩn bị cho 2 trận đấu của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 lần lượt gặp ĐT Australia và ĐT Trung Quốc vào các ngày 27/1 và 1/2.

Không chỉ Quế Ngọc Hải, hai tiền vệ Đức Huy và Xuân Trường cũng không còn giữ chức đội phó. Điều này làm dấy lên những tin đồn về lục đục nội bộ đội tuyển sau kì AFF Cup 2020 không đạt được mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch. Người ta đặc biệt bàn tán về lý do đội trưởng Quế Ngọc Hải không còn được tín nhiệm. Những hành động nóng nảy của anh ở trận gặp ĐT Thái Lan cũng được đem ra mổ xẻ.

Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn chưa được xác thực. HLV Park Hang-seo không giấu ý định muốn “thay máu” đội tuyển Việt Nam để có những sự thay đổi, đổi mới hơn cả về bộ máy và con người. Ông sẽ triệu tập thêm những cầu thủ mới và loại những người hiện tại nhưng không còn phù hợp với đội. Việc bầu lại ban cán sự sẽ được chốt vào ngày 13/1 khi đội hội quân trở lại.

https://sport5.vn/que-ngoc-hai-khoe-anh-binh-yen-ben-con-gai-giua-tranh-cai-thoi-lam-doi-truong-tuyen-viet-nam-20220105183413797.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/426/que-ngoc-hai-khoe-anh-binh-yen-ben-con-gai-giua-tranh-cai-thoi-lam-doi-truong-tuyen-viet-nam/