vị trí của bạn Home juara bet slot

Chưa hết trận, báo Trung Quốc đã than: “Xấu hổ làm sao, Việt Nam ấn định chiến thắng rồi”

Phút 80 của trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc, trang Sina đưa tin với tựa đề: “Ôi, xấu hổ làm

Phút 80 của trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc, trang Sina đưa tin với tựa đề: “Ôi, xấu hổ làm sao! Đội tuyển Việt Nam dậy sóng, ấn định chiến thắng 3-0”.

Bài viết thể hiện sự thất vọng với ĐT Trung Quốc khi phải nhận bàn thua thứ 3 ở những phút cuối. ĐT Việt Nam đã thi đấu một trận tuyệt vời. 15 phút đầu, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã có liền 2 bàn thắng do công của Tấn Tài và Tiến Linh. Phút 76, Phan Văn Đức nhấn chìm mọi nỗ lực của Trung Quốc bằng bàn thắng sau cú sút xa đẹp mắt.

Thắng trận, ĐT Việt Nam có được điểm số đầu tiên tại vòng loại World Cup. Đáng nói hơn, chiến thắng đến vào đúng ngày đầu năm mới, mang đến niềm vui vô bờ cho cổ động viên. Trong khi đó, ĐT Trung Quốc đứng trước làn sóng chỉ trích dữ dội.

https://sport5.vn/chua-het-tran-bao-trung-quoc-da-than-xau-ho-lam-sao-viet-nam-da-an-dinh-chien-thang-20220201205219723.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/424/chua-het-tran-bao-trung-quoc-da-than-xau-ho-lam-sao-viet-nam-an-dinh-chien-thang-roi/