vị trí của bạn Home playerbet88

Văn Toàn có biểu hiện lạ vì “tác dụng phụ của Covid-19”, lý giải đầu hói là do ế lâu ngày

Trong video mà Văn Toàn đăng tải tối 25/1, anh gọi Tiến Linh là “người yêu” rồi kèm theo tràng cười

Trong video mà Văn Toàn đăng tải tối 25/1, anh gọi Tiến Linh là “người yêu” rồi kèm theo tràng cười sảng khoái nhưng âm thanh lại ám ảnh người nghe. Đùa vui với bạn bè qua phần bình luận, Văn Toàn cho biết việc anh quay video vui vẻ với người em là do “hậu Covid-19” hay “tác dụng phụ của Covid-19”.

Tuy nhiên có thể xem đây là cách lý giải hài hước cho việc hai tuyển thủ đang có chút rảnh rỗi và cô đơn khi cùng ở khách sạn chờ ĐT Việt Nam trở về từ Australia. Tiến Linh và Văn Toàn đều mắc Covid-19 và lỡ chuyến làm khách đến xứ sở chuột túi. Cả hai đang hội quân tại Hà Nội, tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc ngày 1/2 tới đây.

Văn Toàn quay video hài hước hậu Covid-19 và lý giải nguyên nhân hói đầu

Ngoài ra, Văn Toàn còn có chia sẻ gây cười về nguyên nhân tóc của mình càng ngày càng thưa thớt. Văn Toàn đăng bức ảnh chế một người bị hói đầu và đồng ý với cách lý giải: “Bạn có biết tại sao mình hay bị rụng tóc không? Vì bạn ế lâu quá, tóc nó tưởng bạn đã đi tu”. Dù vậy, khi bị Hà Đức Chinh trêu chọc Văn Toàn “hết tóc thật rồi, thật chứ không đùa”, cầu thủ sinh năm 1996 bất lực không cách nào phản pháo người em.

Cách lý giải tóc hói là do “ế” lâu ngày cũng có thể coi là lời nói ẩn ý của Văn Toàn về chuyện tình cảm của bản thân thời gian qua. Sau chia tay mối tình 6 năm với bạn gái cũ Nguyễn Trang Nhung từ hơn 1 năm trước, Văn Toàn vẫn chưa chính thức công khai bạn gái mới. Nhưng anh cũng từng bị tung ảnh thân mật cùng cô gái lạ mặt khiến fan xôn xao.

https://sport5.vn/van-toan-co-bieu-hien-la-vi-tac-dung-phu-cua-covid-19-ly-giai-dau-hoi-la-do-e-lau-ngay-20220126102047855.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/423/van-toan-co-bieu-hien-la-vi-tac-dung-phu-cua-covid-19-ly-giai-dau-hoi-la-do-e-lau-ngay/