vị trí của bạn Home juara bet slot

Ngày cuối đăng ký giải chạy nhí Kun Marathon Hạ Long

Phụ huynh và các em nhỏ còn một ngày cuối để đăng ký tham gia. Giải miễn phí ghi danh cho các em nhỏ

Phụ huynh và các em nhỏ còn một ngày cuối để đăng ký tham gia. Giải miễn phí ghi danh cho các em nhỏ từ 6-10 tuổi, có thể trạng tốt và yêu thể thao. Mỗi phụ huynh có thể đăng ký cho tối đa 20 trẻ là con cháu của người thân, bạn bè.

Hiện 1.500 runner nhí đã đăng ký giải Kun Marathon Hạ Long. Đây là đường đua thiết kế riêng cho các em nhỏ, dài 700 m. Ban tổ chức bố trí những cụm chướng ngại vật mang tính thử thách khả năng vận động của trẻ như vượt rào, chạy qua bể bóng, hay bò qua dưới.

Đăng ký chạy Kun Marathon tại đây

Kun Marathon được phụ huynh đánh giá là ngày hội thể thao sôi động dành cho trẻ nhỏ. Không chỉ được chạy bộ, giải còn là nơi để các em thể hiện năng khiếu thể thao, kết bạn và nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe trong dịp hè.

Ban tổ chức chuẩn bị cho mỗi em một bộ vật phẩm chạy có áo, mũ, bib, túi đựng như những vận động viên chuyên nghiệp. Các bé cùng độ tuổi sẽ mặc áo và mũ cùng màu để phân biệt. Áo được làm từ chất liệu mỏng nhẹ, thoáng mát, thoát mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái khi vận động ngoài trời. Thiết kế áo mũ đều được in hình nhân vật hoạt hình đang tập luyện thể thao mang phong cách dễ thương, năng động.

Giải sắp xếp giờ chạy vào sáng sớm và xế chiều để hạn chế ảnh hưởng của nắng nóng đến sức khỏe của trẻ. Trong đó, các bé 6,7,8 tuổi sẽ tập trung từ 6h ngày 23/7, các bé 9, 10 tuổi tập trung thi đấu vào buổi chiều, từ 14h15. Thời gian thi đấu buổi sáng từ 7h30 – 8h30, buổi chiều từ 15h15 – 16h15.

Sau khi hoàn thành lượt chạy, runner nhí sẽ trở về khu vực sân khấu chính để giao lưu, chụp ảnh cùng các khách mời nổi tiếng như nghệ sĩ Quang Thắng, Bảo Ngọc, Đỗ Kim Phúc, anh em nhà Long Chun,… Top 3 chân chạy nhí xuất sắc nhất mỗi lượt cũng sẽ nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức. Phụ huynh có thể đăng ký và tìm hiểu thêm về Kun Marathon tại đây.

Thành Dương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/373/ngay-cuoi-dang-ky-giai-chay-nhi-kun-marathon-ha-long/