vị trí của bạn Home lexis bet slot

vallecano vs

Nhận định, soi kèo Vallecano vs Villarreal, 01h00 ngày 13/05【vallecano vs】:Nhận định soi kèo

vallecano vs

Nhận định, soi kèo Vallecano vs Villarreal, 01h00 ngày 13/05

vallecano vsNhận định soi kèo Vallecano vs Villarreal

Chỉ dành được 1 điểm sau 2 vòng đấu gần đây, vị trí thứ 7 với 1 suất dự Cup Châu Âu của Villarreal đang bị đe dọa nghiêm trọng. Qua 35 vòng đấu, Villarreal có được 53 điểm và họ chỉ còn hơn đội xếp sau có đúng 1 điểm.

Villarreal vẫn có thể vươn lên nhóm dự Europa League, khi điểm số của họ chỉ kém đội xếp trên cũng là 3 điểm. Tuy nhiên phong độ trong thời gian gần đây của Tầu Ngầm Vàng là không được tốt, họ đã không thắng liên tiếp 4 trận đấu vừa qua (1 hòa 3 thua) trên mọi đầu trường.

Vallecano bất bại liên tiếp 4 trận đấu gần đây ( 2 hòa 2 thắng ), tuy nhiên điều đó cũng không còn ý nghĩa gì khi họ đã đủ điểm trụ hạng và cũng không thể vươn tới nhóm dự Cup Châu Âu. Sau 35 vòng đấu Vallecano có được 42 điểm và đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Vallecano chưa có được chiến thắng nào ở 7 trận đấu gần đây nhất (3 hòa 4 thua), nếu nhìn rộng ra thì Vallecano chỉ có được 1 trận thắng duy nhất trong 10 vòng đấu gần đây.

Nhận định, soi kèo Vallecano vs Villarreal, 01h00 ngày 13/05

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/345/vallecano-vs/