vị trí của bạn Home lexis bet slot

tỷ số west ham

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác West Ham vs Everton, 20h ngày 3/4【tỷ số west ham】:Tỷ lệ kèo

tỷ số west ham

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác West Ham vs Everton, 20h ngày 3/4

tỷ số west hamTỷ lệ kèo West Ham vs Everton

Đối chiếu theo TLCA, giới điều hành thị trường đánh giá rất cao khả năng West Ham sẽ giành trọn 3 điểm ở trận đối đầu Everton tại vòng 31 Ngoại hạng Anh 2021/22. Dễ hiểu, đội bóng London được chơi trên sân nhà và đang sở hữu thứ hạng vượt trội so với Everton.

Thực tế, đối chiếu sang bảng tỷ số chính xác của trận đấu, giới cầm cân nảy mực đặt nhiều kỳ vọng West Ham sẽ giành thắng lợi với tỷ số 1-0 khi chỉ đưa ra mức tiền ăn là 1 nhân 6.4 lần cho vị tỷ số này.

Nên nhớ, đây là tỷ lệ tiền ăn thấp nhất trong bảng dự đoán tỷ số chính xác. Qua đây, các nhà cái châu Á đang muốn hẹn chế người chơi đầu tư vào vị tỷ số 1-0 thuộc về West Ham.

Sau dự đoán kể trên, khá bất ngờ khi giới điều hành đưa ra một kịch bản sẽ có lợi cho Everton. Cụ thể, họ dự đoán đội khách Everton sẽ có được 1 điểm khi cầm hòa West Ham với tỷ số 1-1. Nhắc lại, giới điều hành châu Á đưa ra mốc tiền ăn là 1 nhân 6.5 lần cho kịch bản trên. Đây là tỷ lệ tiền ăn không hề thua kém với khả năng West Ham thắng 1-0.

Ở những vị tỷ số tiếp theo, West Ham là cái tên thường xuyên được nhắc tới. Trong đó, đội chủ sân London thắng với tỷ số 2-1 và 2-0 cùng có mức lợi nhuận là 1 ăn 7.7 lần. Nhắc mạnh, đây là tỷ lệ tiền thấp thứ 3 của bảng vị tỷ số chính xác. Nhắc lại, đối với bảng vị tỷ số chính xác, tỷ lệ tiền ăn càng thấp cũng đồng nghĩa với khả năng xảy ra cao.

Dự đoán tỷ số West Ham vs Everton: 1-0, 1-1, 2-1

Phong độ và thống kê đối đầu West Ham vs Everton

+ Thống kê 10 trận gần nhất của West Ham

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Everton

+ Lịch sử đối đầu West Ham vs Everton

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác West Ham vs Everton, 20h ngày 3/4

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/337/ty-so-west-ham/