vị trí của bạn Home playerbet88

bo dao nha iran

Sao Iran từng phá lưới Bồ Đào Nha: “Trận đấu với Việt Nam như… Chung kết Asian Cup”【bo dao nha ira

bo dao nha iran

Sao Iran từng phá lưới Bồ Đào Nha: "Trận đấu với Việt Nam như… Chung kết Asian Cup"

bo dao nha iran

Đến với Asian Cup 2019 với tư cách là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch, ĐT Iran đã khởi đầu giải đấu với thắng lợi đầy ấn tượng trong chiến thắng 5-0 trước Yemen ngày mở màn.

Dù vậy, thầy trò HLV Carlos Queiroz không hề chủ quan mà vẫn dành những sự tôn trọng cần thiết cho các đối thủ.

Iran Yemen Asian Cup 2019Getty

Karim Ansarifard – người từng ghi bàn vào lưới ĐT Bồ Đào Nha ở World Cup 2018 – chia sẻ trên Teherantimes: "Các đội bóng ở châu Á đều cho thấy sự tiến bộ từng ngày. Khoảng cách hiện tại đã được thu hẹp đáng kể. Thế nên, chẳng trận đấu nào dễ dàng cả. Tại Asian Cup năm nay, mỗi trận đấu với Iran đều như Chung kết."

"Chúng tôi đã thắng Yemen 5-0 trong trận Chung kết đầu tiên, và hiện tại đang tập trung tối đa cho trận Chung kết thứ hai với Việt Nam".

Đánh giá về những trận đấu sắp tới, chân sút 28 tuổi cho biết: “Chúng tôi có mặt ở đây để thể hiện những gì tốt nhất của mình. Và chúng tôi tin rằng hai đối thủ tiếp theo là Việt Nam và Iraq đều mạnh mẽ, khó chịu. Iran không thể đánh giá thấp họ”.

Cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam và Iran ở bảng D – Asian Cup 2019 sẽ diễn ra vào lúc 18h00' ngày 12/1, trực tiếp trên VTV5 & VTV6.

Sao Iran từng phá lưới Bồ Đào Nha: "Trận đấu với Việt Nam như… Chung kết Asian Cup"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/336/bo-dao-nha-iran/