vị trí của bạn Home playerbet88

santiago bernabéu

Vì sao Real Madrid không thi đấu trên sân nhà Bernabeu khi La Liga trở lại?【santiago bernabéu】:Theo

santiago bernabéu

Vì sao Real Madrid không thi đấu trên sân nhà Bernabeu khi La Liga trở lại?

santiago bernabéu

Theo xác nhận từ Chủ tịch Florentino Perez, Real Madrid sẽ không sử dụng sân nhà Santiago Bernabeu trong phần còn lại của mùa giải La Liga.

Thay vào đó, Los Blancos sẽ tổ chức các trận đấu trên sân Alfredo Di Stefano tại khu Valdebebas của thành phố Madrid. Đây là sân đấu thường được đội Castilla dùng và sẽ được trang bị các đèn hiệu, biển quảng cáo cũng như hệ thống VAR.

Chủ tịch Perez cho biết đây là quyết định được đưa ra trong bối cảnh sân Bernabeu đang được cải thiện.

"Chúng tôi đã quyết định dời sang sân Alfredo Di Stefano để thi đấu các trận sân nhà. Điều đó sẽ giúp việc cải tạo sân Santiago Bernabeu được diễn ra theo đúng kế hoạch." – ông viết trong bức thư gửi tới các CĐV Madrid.

Hola Espana - Santiago Bernabeu Renovation

Việc nâng cấp sân nhà của Real Madrid dự kiến hoàn thành vào mùa Hè 2022. Tuy nhiên vào lúc này, một số hạng mục như phần mái che di động hoặc sân cỏ có thể di chuyển nhằm phục vụ cho những mục đích tổ chức sự kiện khác đã bắt đầu được thi công.

Vào ngày 11/6 tới, La Liga sẽ trở lại trên các sân cỏ Tây Ban Nha. Trận đấu đầu tiên mà Real Madrid thi đấu sẽ là cuộc tiếp đón đối thủ Eibar ngày 14/6.

La Liga Footer 2019-20Goal VietnamCập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về La LigaBảng xếp hạng

Vì sao Real Madrid không thi đấu trên sân nhà Bernabeu khi La Liga trở lại?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/324/santiago-bernabeu/