vị trí của bạn Home viralbet 88

số áo cầu thủ arsenal

CHÍNH THỨC: Số áo của Mkhitaryan tại Arsenal【số áo cầu thủ arsenal】:​Câu lạc bộ Arsenal vừa mới chín

số áo cầu thủ arsenal

CHÍNH THỨC: Số áo của Mkhitaryan tại Arsenal

số áo cầu thủ arsenal

​Câu lạc bộ Arsenal vừa mới chính thức xác nhận số áo của tiền vệ Henrikh Mkhitaryan tại sân Emirates.

Arsenal đã chính thức sở hữu Henrikh Mkhitaryan từ Manchester United khi trao đổi Alexis Sanchez với đối tác. Và mới đây, Pháo thủ đã công bố số áo của tiền vệ người Armenia. Theo đó, cựu thành viên Borussia Dortmund sẽ khoác lên mình chiếc áo số 7 vốn do chính Sanchez mặc mùa này. 

Trước đây, Robert Pires, Kevin Campbell và David Rocastle là những cái tên đáng chú ý nhất từng mang số áo này tại câu lạc bộ ở phía Bắc London.

ss

Ở mùa bóng năm nay, Mkhitaryan không thường xuyên được ra sân thi đấu. Jose Mourinho công khai khẳng định rằng tiền vệ này đã đánh mất phong độ vốn có. Chuyển tới Arsenal, Mkhitaryan hy vọng có thể hồi sinh sự nghiệp của mình giống như những gì đã thể hiện tại Dortmund.

Có một chi tiết thú vị liên quan tới số áo của Mkhitaryan, đó là việc tiền vệ này sẽ chỉ được mặc số 7 ở Premier League cũng như các đấu trường Quốc nội tại Anh. Khi thi đấu ở Europa League, Mkhitaryan sẽ phải mặc một số áo khác. 

Lý do là bởi trước đó, Alexis Sanchez đã mang số áo này tham gia sân chơi châu Âu. Mà theo quy định của UEFA, nếu đã có cầu thủ mang một số áo chơi tại các giải đấu do họ tổ chức, cầu thủ khác sẽ không thể xuất hiện với cùng số đó.

Arsenal chưa công bố số áo mà Mkhitaryan sẽ sử dụng ở Europa League, chỉ biết, anh sẽ mặc số 7 tại đấu trường Premier League.

CHÍNH THỨC: Số áo của Mkhitaryan tại Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/316/so-ao-cau-thu-arsenal/