vị trí của bạn Home lexis bet slot

maanhkiem

Thu nhập của Lionel Messi【maanhkiem】:​Ngoài những thành tích đáng nể như năm lần đoạt quả bóng vàng

maanhkiem

Thu nhập của Lionel Messi

maanhkiem

​Ngoài những thành tích đáng nể như năm lần đoạt quả bóng vàng thế giới hay những pha đi bóng làm điên đảo người hâm mộ thì Lionel Messi còn làm cả thế giới bóng đá phải kinh ngạc với số tiền mà anh kiếm được.

Năm 2014 siêu sao bóng đá người Argentina đứng vị trí thứ tư trong top 100 vận động viên có mức lương cao nhất thế giới (theo​ ​Forbes) với số tiền kiếm được là:

64,7 triệu USD cho tổng thu nhập41,7 triệu USD cho lương và thưởng tại Barcelona23 triệu USD cho tiền thu được từ nhà tài trợ (Adidas, Turkish Airlines).

Mới đây đội bóng xứ Catalan đã kí tiếp một hợp đồng với Messi kéo dài đến tận 30/8/2018.

Theo bản hợp đồng lương "cứng" của Messi tại Barca sẽ vào khoảng 42.86 triệu USD, chỉ riêng khoản lương tại Barca chưa có thưởng từ những bàn thắng hay danh hiệu thì số tiền đã cao hơn hẳn lương thưởng của Messi cả một năm 2014 thì có thể thấy được giá trị của Messi khủng khiếp như thế nào.

90min đã làm một phép tính nho nhỏ về số tiền mà một giây, mỗi phút, mỗi giờ hay mỗi ngày mỗi năm Messi làm ra, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tạm quy đổi (theo tỉ giá 1 Euro tương đương 1,09 USD):

Mỗi năm: 24.8 triệu USD

Mỗi ngày: 67,956.49 USD

Mỗi giờ: 2,602.74 USD

Mỗi phút: 47.38 USD

Mỗi giây: 0.78 USD.

Thu nhập của Lionel Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/310/maanhkiem/