vị trí của bạn Home viralbet 88

imp lgd

Siêu xạ thủ quay trở lại Hàn Quốc gia nhập KSV【imp lgd】:​Theo một nguồn tin từ Trung Quốc cho biết,

imp lgd

Siêu xạ thủ quay trở lại Hàn Quốc gia nhập KSV

imp lgd

Theo một nguồn tin từ Trung Quốc cho biết, Imp đã chính thức rời LDG Gaming và có khả năng cao sẽ quay trở lại Hàn Quốc sát cánh cùng KSV eSports. 

dhh

Cách đây khá lâu, cụ thể là vào cuối năm 2016 trong khi hầu hết các tuyển thủ Hàn Quốc khác đã lần lượt hồi hương từ Trung Quốc khi đã "cá kiếm" kha khá thì vẫn còn đó Imp quyết sống chết với LGD Gaming. Hiện tại Imp vẫn là thành viên chủ chốt của đội tuyển và phong độ cũng như đẳng cấp của anh là không thể bàn cãi. Lối chơi hổ báo và lấn lướt khi đi đường vẫn được thể hiện mạnh mẽ ở Imp dù không thể tỏa sáng cùng đội tuyển nhưng cá nhân của anh vẫn thuộc dạng Top các xạ thủ hàng đầu thế giới.

gfv

dfbv

Hiện tại LGD Gaming có phong độ khá tệ khi chỉ xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng và dường như chấm dứt hi vọng đi tiếp tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LPL Mùa Xuân 2018. Và theo một nguồn tin từ Trung Quốc khá tin cậy cho hay, nhà cựu vô địch chung kết thế giới 2014 – Xạ thủ Imp đã rời LGD Gaming và đang tìm kiếm một đội tuyển mới ở Hàn Quốc.

Nếu như Imp chính thức về Hàn Quốc và gia nhập vào KSV thì chắc chắn đây sẽ là một sự bổ sung nhân lực vô cùng chất lượng dành cho nhà đương kim vô địch thế giới. Các bạn nghĩ sao về tin tức nóng hổi này? Hãy để lại suy nghĩ của mình trong mục bình luận nhé.

Siêu xạ thủ quay trở lại Hàn Quốc gia nhập KSV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/309/imp-lgd/