vị trí của bạn Home judi bola

trực tiếp asiad 2018

CHÍNH THỨC: Xong vụ VTV xin tiếp sóng trực tiếp ASIAD từ VOV【trực tiếp asiad 2018】:​Đài Truyền hình

trực tiếp asiad 2018

CHÍNH THỨC: Xong vụ VTV xin tiếp sóng trực tiếp ASIAD từ VOV

trực tiếp asiad 2018

​Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC cho biết, sáng nay 24/8/2018, Trung tâm Quảng cáo và dịch vụ truyền hình của VTV và VTC đã thống nhất xong và ký kết thỏa thuận cấp quyền để VTV triển khai tiếp nhận tín hiệu các chương trình Asiad 2018 từ VTC.

Như vậy, từ hôm nay 24/8, cùng với các kênh truyền hình và hệ thống dịch vụ khác của VTV cũng như các Đài Truyền hình khác trong cả nước, VTV6 có thể chính thức tiếp phát các sự kiện thể thao trong khuôn khổ Asiad 2018 một cách nguyên trạng từ kênh VTC3 của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC thực thuộc VOV.

Trước đó, tối 23/8, khi đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain, đã có những vấn đề phát sinh khi VTV tiếp sóng truyền hình trực tiếp từ VOV/ VTC.

Giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, ông Nguyễn Kim Trung, chia sẻ với báo giới rằng: “Chưa có thỏa thuận tiếp sóng, nhưng VTV6 vẫn tiếp phát, chèn sóng, hạ sóng, lấy tín hiệu không đảm bảo tính nguyên vẹn của chương trình gốc cho nên có những lúc VTV6 lấy tín hiệu từ nhiều kênh của VOV như VTC1, VTC3, VOVTV… mà chất lượng là khác nhau nên không đảm bảo chất lượng từ tín hiệu gốc”.

Chúng tôi không hạn chế Đài nào cả, miễn là thống nhất về điều kiện kỹ thuật và các ràng buộc về bản quyền. Với VTV cũng đã có mấy đầu mối đề nghị tiếp sóng, chúng tôi đã hợp tác và những kênh của VTV như trên hệ thống cable, Bóng đá TV, K+ đã phục vụ tốt người xem sự kiện thể thao tối 23/8. Hàng loạt Đài phát thanh truyền hình trong cả nước cũng đã tiếp phát VTC3 và giúp người hâm mộ thưởng thức trọn vẹn chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam.

Riêng về VTV6, đến 19h ngày 23/8 hai bên thống nhất xong nội dung nhưng chưa ký kết thỏa thuận bản quyền để tiếp phát và chưa thiết lập được đường truyền để nhận tín hiệu gốc về, nên chúng tôi đã trao đổi với TVad về việc “Để ngày mai sau khi hoàn thành các thủ tục thì hãy tiếp phát trên VTV6”.

Ông Nguyễn Kim Trung cho rằng việc ngắt sóng của VTV6 tối qua là một trục trặc mang tính kỹ thuật trong hoạt động nghiệp vụ và phối hợp giữa VTV và VTC. Và ngày hôm nay hai bên đã rất nhanh chóng thống nhất được các yếu tố để cùng hợp tác phục vụ tốt nhất nhu cầu thưởng thức thể thao của nhân dân cả nước.

Trong khi đó, trên fanpage của Đài truyền hình Việt Nam có hiển thị dòng thông báo: “Do mất tín hiệu nên VTV6 buộc phải phát đệm chờ khắc phục – phong cảnh, giới thiệu chương trình. Hết, không có quảng cáo cho ai”.

Như vậy với việc hoàn tất các thủ tục tiếp sóng từ VOV, từ chiều nay (24/8), VTV sẽ được tiếp sóng nguyên trạng giải đấu ASIAD 2018 từ VOV/VTC từ chiều nay, 24/8. Và nguyên tắc tiếp sóng nguyên trạng nghĩa là các đài tiếp sóng không được chèn các chương trình khác, không được ngắt quãng trong quá trình tiếp sóng.

CHÍNH THỨC: Xong vụ VTV xin tiếp sóng trực tiếp ASIAD từ VOV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/306/truc-tiep-asiad-2018/