vị trí của bạn Home lexis bet slot

áo con ong

TIẾT LỘ: Ý nghĩa biểu tượng con ong trên áo 2 đội bóng thành Manchester【áo con ong】:Cả hai đội bóng

áo con ong

TIẾT LỘ: Ý nghĩa biểu tượng con ong trên áo 2 đội bóng thành Manchester

áo con ong

Cả hai đội bóng thành Manchester đều đã thêu biểu tượng chú ong thợ lên áo đấu của mình ở trận giao hữu vào rạng sáng nay thuộc ICC 2017 (International Champions Cup 2017) diễn ra trênMỹ (theo​Daily Mail).

Theo đó, avatar của cảhai đội trên mạng xã hội cũng đã được thay bằng hình ảnh này.

Đây là hành động nhằm tưởng nhớ những nạn nhân trong vụ tấn công tại Manchester hồi tháng 5 vừa qua. Theo đó, một phần tử cực đoan tên làSalman Abedi đã cho nổ một quả bom tự chế khiến 22 người thiệt mạng và 64 người khác bị thương trong buổihòa nhạc của nữ ca sĩ Ariana Grande diễn raở thành phố Manchester cách đây 2 tháng.

Chia sẻ về điều này, giám đốc điều hànhEd Woodward của Manchester United cho biết:

“Thành phố Manchester vẫn đang thể hiện sự kiên cường và tình đoàn kết tuyệt vời kể từ thảm kịch tấn công khủng bố hồi Tháng Năm vừa qua, để cho đất nước và thế giới thấy được rằng thành phố chúng tôithật sự đặc biệt đến nhường nào.”

FBL-US-CHAMPIONS CUP-MANU

““Biểu tượng chú ong thợ xuất hiện trên áo đấu một lần nữa đã nêu bật lòng quả cảm của cộng đồng thành phố và của câu lạc bộ bóng đá chúng tôi. Đó cũng chínhlà tinh thần tương thân tương ái khi chúng tôi tiếp tục giúp đỡ những nạn nhânchịu ảnh hưởng (của cuộc khủng bố), bằng hoạt động gây quỹ và kêu gọi lòng hảo tâm, nhờ hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới theo dõi trận đấu này.”

Sau trận đấu trên sân vận động NRG Stadium của Houston, hai câu lạc bộ sẽ mở bán số áo trên cho người hâm mộ, thông qua hình thức bán đấu giá, và toàn bộ số tiền thu về đều được chuyển vào quỹ We Love Manchester Emergency Fund (Quỹ Hỗ trợ Khẩn cấp Chúng tôi Yêu Manchester). Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùngđể giúp đỡ các gia đình của nhữngnạn nhân xấu sốtrong sự việc thảm khốc kể trên

TIẾT LỘ: Ý nghĩa biểu tượng con ong trên áo 2 đội bóng thành Manchester

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/303/ao-con-ong/