vị trí của bạn Home viralbet 88

luật bàn thắng hợp lệ

Trọng tài giải Ngoại hạng phân tích bàn thắng của Việt Nam trước Thái Lan【luật bàn thắng hợp lệ】:​Tr

luật bàn thắng hợp lệ

Trọng tài giải Ngoại hạng phân tích bàn thắng của Việt Nam trước Thái Lan

luật bàn thắng hợp lệ

​Trọng tài nổi tiếng của giải Ngoại hạng ông Graham Poll phân tích về bàn thắng không được công nhận của tuyển Việt Nam trong trận đấu với Thái Lan vừa qua.

Thái Lan cùng với Việt Nam hòa nhau 0-0 trong trận đấu mà cả hai đội đều có những cơ hội cho riêng mình, Thái Lan tiếc nuối vì cú sút penalty không thành công, còn Việt Nam nhận quyết định có phần sai lầm của trọng tài Ahmed Al-Kaf khi Tiến Dũng đưa bóng vào lưới.

Cụ thể, trọng tài Ahmed Al-Kaf cho rằng đã có hành động phạm lỗi với thủ thành Kawin Thamsatchanan trước khi Tiến Dũng ghi bàn. Nhưng băng quay chậm lại không cho là vậy. Trọng tài nổi tiếng của giải Ngoại hạng ông Graham Poll phân tích:

"Theo tôi, đó là một bàn thắng hợp lệ. Không hề có phạm lỗi trong tình huống đó. Thủ môn của Thái Lan đã phán đoán sai và bật lên sau, không hề có tranh chấp. Góc quan sát của trọng tài không được tốt nên ông ấy đưa ra quyết định thiếu chính xác".

Đồng quan điểm với ông Graham Poll, trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng cũng nói: "Có 3 tình huống tranh chấp giữa cầu thủ và thủ môn trong vòng cấm địa. Nhiều trọng tài sẽ thổi phạt cầu thủ tấn công trong pha bóng này nhưng điều đó cần xem xét lại. Văn Hậu đã bật lên đánh đầu trước khi thủ môn Kawin của Thái Lan lao đến. Thủ môn Thái Lan va chạm với Văn Hậu thì không thể phạt hậu vệ của Việt Nam".

Báo Hàn Quốc: 'Việt Nam bị cầm hòa đáng tiếc' Lịch thi đấu 3 trận còn lại ở VL World Cup 2020 của ĐT Việt Nam: 2 chuyến làm khách bão táp!Chuyên gia Việt Nam bênh vực trọng tài người Oman: "CĐV Việt Nam sai rồi"Tuyển Việt Nam nhận tổn thất lớn sau trận đấu với Thái LanVideo tổng hợp: Việt Nam 0-0 Thái Lan (Vòng loại World Cup 2022)Chấm điểm Việt Nam 0-0 Thái Lan: Tôn vinh người hùng Văn Lâm! 

Nói thêm về pha bóng này, ông Dũng cho biết: "Hai trường hợp tranh chấp với thủ môn trong vòng cấm còn lại là pha tranh chấp 50-50 với thủ môn. Đa số trọng tài sẽ thổi có lợi cho thủ thành và phạt cầu thủ tấn công. Thứ 2 là khi thủ môn chuẩn bị bắt bóng và bị tranh chấp thì tất nhiên trọng tài sẽ phạt cầu thủ tấn công".

"Luật không quy định khu vực 5,5 m là khu lợi thế của thủ môn. Nhiều người nghĩ như vậy là sai. Đó đơn giản là phạm vi phát bóng của thủ môn mà thôi".

Trọng tài giải Ngoại hạng phân tích bàn thắng của Việt Nam trước Thái Lan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/302/luat-ban-thang-hop-le/