vị trí của bạn Home judi bola

mxhvietnam

Top 10 người ảnh hưởng nhất trên MXH Việt Nam tháng 6/2019: Công Phượng vô đối【mxhvietnam】:Thống kê

mxhvietnam

Top 10 người ảnh hưởng nhất trên MXH Việt Nam tháng 6/2019: Công Phượng vô đối

mxhvietnam

Thống kê mới nhất từ bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers chỉ ra rằng, tiền đạo Nguyễn Công Phượng là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang cáo điện tử và mạng xã hội trong tháng 6 năm 2019.

Được biết, bảng xếp hạng của BSI Top10 Influencers được đánh giá dựa trên 5 tiêu chí: tổng lượng thảo luận và bài viết; chỉ số cảm xúc (Sentiment Score); độ phủ (Coverage), sự liên quan (Object mention) và nội dung được tạo bởi người dùng (UGC – User Generated Content).

​Báo Bỉ khẳng định Công Phượng sẽ đóng vai trò quan trọng ở Sint-Truidense mùa tới CHÍNH THỨC: Ấn định lịch bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam ở SEA Games 30Vừa nhậm chức, HLV Thái Lan đã tuyên bố muốn đè bẹp Việt NamBóng đá Việt Nam hay Thái Lan phát triển hơn? Bầu Đức nói thẳng sự thật!Danh sách triệu tập đợt 2 của ĐT U22 Việt Nam: Tiến Linh vắng mặtXem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Với số lượng fan hâm mộ hùng hậu, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã dẫn đầu trong danh sách của BSI Top10 Influencers, vượt qua cả những ca sĩ đình đám như Đen Vâu (xếp thứ 2) hay Sơn Tùng MTP (xếp thứ 5).

Có thể nói, tháng 6 vừa qua là một trong những cột mốc đáng nhớ nhất của Công Phượng. Anh chia tay Incheon United, cùng ĐT Việt Nam đánh bại Thái Lan ở King's Cup 2019 và cuối cùng là gia nhập CLB Sint Truidense V.V (hợp đồng vừa được hoàn tất vào giữa tháng 7)

Chính vì thế, không ngạc nhiên khi Công Phượng gần như đã chiếm trọn trang nhất của các trang báo mạng cũng như trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Đây cũng là lý do giúp cho tiền đạo vươn lên vị trí số 1 trong danh sách.

Dưới đây là danh sách BSI Top10 Influencers:

1. Nguyễn Công Phượng

2. Đen Vâu

3. Trấn Thành

4. Nguyễn Quang Hải

5. Sơn Tùng MTP

6. HLV Park Hang-seo

7. Hoàng Thùy Linh

8. Mỹ Tâm

9. Nguyễn Anh Đức

10. Phan Mạnh Quỳnh

Top 10 người ảnh hưởng nhất trên MXH Việt Nam tháng 6/2019: Công Phượng vô đối

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/298/mxhvietnam/