vị trí của bạn Home lexis bet slot

chelsea bán

CHÍNH THỨC: Chelsea bán thành công Hazard【chelsea bán】:​CLB Chelsea đã chính thức chia tay tiền đạo

chelsea bán

CHÍNH THỨC: Chelsea bán thành công Hazard

chelsea bán

​CLB Chelsea đã chính thức chia tay tiền đạo trẻ tuổiKylian Hazard – em trai của tiền vệ Eden Hazard.

Kylian Hazard năm nay mới 23 tuổi, gia nhập​Chelseavào 2017 từ đội bóngUjpest củaHungary, cầu thủ này vẫn chưa có cơ hội được thi đấu cho đội một của Chelsea, anh chủ yếu thi đấu cho các cấp độ đội trẻ của The Blues trong hai năm qua. Mùa này,Kylian Hazard đầu quân choCercle Brugge ở quê nhà Bỉ theo dạng cho mượnvà thi đấu vô cùng thành công, anh đã ghi 4 bàn sau 21 lần ra sân.

ÔngFrancois Vitali, Giám đốc của CLBCercle Brugge xác nhận trên trang chủ đội bóng rằng họ đã chiêu mộ thành côngKylian Hazard theo một bản hợp đồng 4 năm thay vì cho mượn:

“Kylian là cầu thủ trẻ, sở hữu tiềm năng vô cùng lớn. Tôi thực sự hạnh phúc khi cậu ấy quyết định tiếp tục gắn bó vớiCercle Brugge, coiCercle Brugge như là nơi để phát triển sự nghiệp”.

“Cercle Brugge có lịch sử, có những dự án lớn trong tương lai. Việc sở hữu Kylian như là viên gạch đầu tiên trong quá trình xây dựng thế hệ mới. Chúng tôi sẽ còn đem về nhiều bản hợp nữa thể hiện tham vọng ở mùa giải tới của CLB. Bây giờ, chào mừng Kylian Hazard, chúc mừng anh với bản hợp 4 năm vớiCercle Brugge”.

CĐV Chelsea phát cuồng vì 1 ngôi sao sau trận Watford, yêu cầu Sarri đặc cách cho đá chính Hazard trở thành ông Vua số 1 châu Âu về khoản này!VIDEO: Pha cứu thua chỉ có trong tưởng tượng của KepaCầu thủ đầu tiên XÁC NHẬN chia tay Chelsea hè này

Không chỉ cậu em vừa mới rời Chelsea, cậu anh Eden Hazard được cho là đã có những đàm phán với Real Madrid và rất có thể cũng sẽ chia tay The Blues hè này.

CHÍNH THỨC: Chelsea bán thành công Hazard

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/293/chelsea-ban/