vị trí của bạn Home judi bola

tấm thẻ đỏ của ba

Modric nói gì sau khi nhận tấm thẻ đỏ đầu tiên ở La Liga?【tấm thẻ đỏ của ba】:Tiền vệ Luka Modric khẳ

tấm thẻ đỏ của ba

Modric nói gì sau khi nhận tấm thẻ đỏ đầu tiên ở La Liga?

tấm thẻ đỏ của ba

Tiền vệ Luka Modric khẳng định, anh không hề cố tìnhgiẫm vào chân của Denis Suarez trong trận khai mạc La Liga 2019/20.

Trong trận đấu mở màn La Liga 2019/20,​Real Madridđã có chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Celta Vigo dù phải chơi với 10 người từ phút 56 sau tấm thẻ đỏ của Luka Modric.

​Điểm nhấn trận Celta Vigo 1-3 Real Madrid: Đẳng cấp của Kền kền trắng​Chấm điểm Celta Vigo 1-3 Real Madrid: Ngày buồn của Luka Modric

Luka Modric

Được biết, đây cũng là tấm thẻ đỏ đầu tiên mà Modric phải nhận ở La Liga. Ngôi sao người Croatia đã bị trọng tài chính rút thẻ đỏ trực tiếp sau pha phạm lỗi với Denis Suarez.

Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân sau trận đấu, Modric khẳng định, anh không hề cố tình trong tình huống này. QBV 2018 cho biết:

“Tôi phải nhận thẻ đỏ vì một tình huống không cố ý. Tôi không bao giờ cố ý gây tổn thương cho một cầu thủ khác như thế. Tôi thật sự không cố ý.”

Đội trưởng Sergio Ramos cũng lên tiếng bảo vệ người đồng đội sau tấm thẻ đỏ ngày hôm qua. Trung vệ người Tây Ban Nha khẳng định:

FBL-ESP-LIGA-CELTA VIGO-REAL MADRID

“Mọi thứ được sử dụng để bảo vệ bóng đá là tốt. Hôm nay quyết định của trọng tài đã chống lại chúng tôi. Chúng tôi phải chơi thiếu người. Tôi không nghĩ Modric có ý đồ xấu ở tình huống đó. Nhưng cậu ấy đã phạm lỗi và trọng tài có cơ sở để rút thẻ đỏ.”

“VAR ở đó để giúp chúng tôi. Và nếu những quyết định này bảo vệ môn bóng đá thì tôi hoàn toàn ủng hộ”, Ramos cho hay.

Modric nói gì sau khi nhận tấm thẻ đỏ đầu tiên ở La Liga?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/292/tam-the-do-cua-ba/