vị trí của bạn Home playerbet88

longk

LongK bị mất trắng kênh Youtube gần 100k Subscribers【longk】:​Streamer PUBG LongK bị mất trắng kênh k

longk

LongK bị mất trắng kênh Youtube gần 100k Subscribers

longk

Streamer PUBG LongK bị mất trắng kênh khi sự nghiệp đang thăng hoa nhất. Thực hư lý do là từ đâu?


Mới đây, kênh stream của Phan Phi Long hay còn được gọi với nghệ danh là LongK có gần 100,000 Subcribers đã biết mất trên Youtube. Cộng đồng PUBG Việt Nam tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và rất nhiều người đã ra sức để tìm ra nguyên nhân của sự việc này.

l

Khi chúng ta vào phần tìm kiếm với cụm từ "longk" trên Youtube thì kênh liên quan nhất lại mang tên "GAME TỔNG HỢP" với lượng người đăng ký bị ẩn đi, có lẽ đó chính là kênh "LongK" cũ đã bị đổi tên. Sau khi ra sức tìm hiểu và từ một vài nguồn đáng tin cậy thì LongK đã biết được người đứng sau vụ việc này. Tuy vậy Streamer sinh năm 2000 này vẫn chưa công bố một cách chính thức lên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông.

Trước sự việc như này thì các anh lớn của làng PUBG cũng bày tỏ sự cảm thông đối với LongK trong đó có những cái tên như: Mixi Gaming, Tik Tik, …

Mixi Gaming khẳng định sẽ giúp LongK làm lại kênh nếu như kẻ xấu hét giá quá cao cho kênh Youtube LongK cũ. Đây có thể thấy sự gắn kết và giúp đỡ lẫn nhau của những người làm Streamer – một nghề đang phát triển tại Việt Nam.

LongK bị mất trắng kênh Youtube gần 100k Subscribers

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/288/longk/