vị trí của bạn Home juara bet slot

quique setien

Tân HLV trưởng của Barcelona Quique Setien là ai?【quique setien】:Barcelona chính thức sa thải Ernest

quique setien

Tân HLV trưởng của Barcelona Quique Setien là ai?

quique setienBarcelona chính thức sa thải Ernesto Valverde và ngay lập tức đưa Quique Setien về thay thế cho vị trí HLV trưởng.

Setien – tân huấn luyện của Barca là ai? 90min sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

CHÍNH THỨC: Barca sa thải Valverde, đưa Setien lên làm HLV trưởng

Xong! Barcelona ấn định người thay Valverde!

Lý lịch trích ngang

Tên đầy đủ: Enrique Setien Solar

Ngày sinh: 27-9-1958 (61 tuổi)

Nơi sinh: Tây Ban Nha

Quique Setien

Xuất thân là cầu thủ chuyên nghiệp 

Setien khởi nghiệp cầu thủ năm 1977 khi mới 19 tuổi. Khi đó ông đầu quân cho Racing nhưng được đào tạo trong màu áo của Perines.

Vị trí sở trường của Setien là tiền vệ, ông vốn được thần tượng trong màu áo đội bóng này. Sau Racing thì Setien còn đầu quân cho những CLB khác mà đáng chú ý có Atletico Madrid trong ba năm

Quique Setien

​Trong màu áo đội bóng thủ đô, Setien từng vô địch Siêu Cup Tây Ban Nha. Đội bóng cuối cùng mà ông khoác áo trước khi giải nghệ là Levante. 

Một trong những HLV giàu kinh nghiệm nhất Tây Ban Nha

Đội bóng mà Setien khởi nghiệp HLV cũng chính là câu lạc bộ thời còn trẻ Racing. Ông dẫn dắt CLB này từ giải hạng hai lên chơi ở La Liga mùa 2002. Sau đó ông tiếp quản Logrones, cũng là một CLB ông từng đầu quân.

Nhưng ở đây Setien không có được thành công như với Racing khi đội bóng phải xuống hạng chơi ở giải hạng ba.

Thời kỳ mà Setien nổi danh nhất chính là khi ông dẫn dắt Real Betis. Trong vòng hai mùa bóng cầm quân tại đây, Setien đã đưa Betis đến với vị trí thứ sáu La Liga. Đây là thành tích tốt nhất của đội bóng trong vòng gần 20 năm qua.

Ở Cup nhà Vua, Setien cùng Betis vào đến bán kết trước khi hai bên kết thúc hợp đồng vào cuối mùa 2018/19 vừa qua.

Ngoài ra Setien cùng với Betis đánh bại một loạt đội bóng sừng sỏ ở La Liga như Real, Atletico Madrid và chính Barcelona. 

Triết lý giống với cố huyền thoại Johan Cruyff

Một trong những lý do khiến Barca chọn Setien có lẽ là vì triết lý giống với những gì mà cố huyền thoại đội bóng Johan Cruyff.

Trong một đoạn tweet hồi 2016, Setien từng nói như sau:

​"Tôi từng nghĩ có thể cải tiến bóng đá, nhưng tôi không biết cách làm như thế nào cho đến khi Johan Cruyff khai sáng cho tôi."

Chuyên gia bóng đá TBN Balague khẳng định Setien là người cực kỳ mê lối chơi của Barcelona và đã từng muốn Betis áp dụng phong cách tương tự. 

UD Las Palmas v FC Barcelona -

Tuy nhiên việc thiếu đi những tiền đạo chất lượng khiến cho đội bóng này hạn chế trong việc triển khai. Nhưng dù bị đánh giá thấp hơn, Setien vẫn từng quật ngã gã khổng lồ Catalan.

Hợp đồng với Barcelona 

Setien ký hợp đồng thời hạn hai năm rưỡi với Barca và sẽ ra mắt truyền thông trong hôm nay 14.1. ​

Tân HLV trưởng của Barcelona Quique Setien là ai?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/284/quique-setien/