vị trí của bạn Home juara bet slot

gea

De Gea cảnh báo đồng đội trước thềm cuộc đấu West Ham【gea】:​Thủ thành David de Gea lên tiếng chia sẻ

gea

De Gea cảnh báo đồng đội trước thềm cuộc đấu West Ham

gea

​Thủ thành David de Gea lên tiếng chia sẻ về trận đấu với West Ham, anh hy vọng các đồng đội của mình tập trung thi đấu để có được 3 điểm trận này.

David de Gea mới đây đã chính thức cam kết gắn bó tương lai với​Man United, thủ thành người Tây Ban Nha kí hợp đồng mới. Rõ ràng, De Gea lúc này đang rất kì vọng vào tương lai của Man United với nhiều đồng đội tài năng trong đội hình.

David De Gea

Trước mắt là cuộc đối đầu với West Ham thuộc vòng 6, anh nói:

“Tôi tin rằng West Ham có một đội ngũ tốt với một vài cầu thủ tốt. Họ đang tiến bộ vào thời điểm này. Chúng tôi cũng còn giữ những ký ức tồi tệ khi đối đầu với họ mùa trước. Vậy nên lần này chúng tôi cần phải tập trung từ khi tiếng còi khai cuộc bắt đầu”.

“Đó sẽ là 3 điểm cực kỳ quan trọng để giúp chúng tôi giữ vị trí của mình ở nhóm dẫn đầu. Các cầu thủ trẻ cũng cần những điểm số này để nâng cao sự tự tin. Chúng tôi cũng muốn chứng tỏ mình được khoác áo Man United là có lý do. Chúng tôi có thể bước đến những sân đấu khó khăn và giành trọn vẹn 3 điểm”.

Đây! Vị trí yếu nhất đội hình M.U “Dẹp tiền bạc của Man City đi, tôi chỉ muốn gia nhập M.U thôi”“Tôi là một kẻ ngốc vì không nghe lời Sir Alex”“Pogba có ra đi Man United cũng chẳng gặp vấn đề gì”M.U, Liveprool nhận tin vui từ mục tiêu lớn!

Ngoài ra, thủ thành này cũng gửi lời tri ân các CĐV: “Họ là một phần quan trọng với chúng tôi. Các CĐV theo chân chúng tôi đến sân khách luôn thể hiện cực kỳ tuyệt vời. Đôi khi chúng tôi như thể được chơi trên sân nhà trong những trận đấu như thế này. Thật tuyệt vời. Sự cổ vũ đó có tác động rất lớn tới chúng tôi. Các cầu thủ luôn cảm nhận được sự ấm áp từ các CĐV và đó là điều quan trọng với chúng tôi”.

De Gea cảnh báo đồng đội trước thềm cuộc đấu West Ham

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/275/gea/