vị trí của bạn Home juara bet slot

ronaldinho

Ronaldinho tiết lộ thần tượng là loạt huyền thoại Brazil【ronaldinho】:Tiền vệ huyền thoại Ronaldinho

ronaldinho

Ronaldinho tiết lộ thần tượng là loạt huyền thoại Brazil

ronaldinho

Tiền vệ huyền thoại Ronaldinho mới đây đã có những tiết lộ về sự nghiệp cũng như thần tượng của anh ở môn thể thao Vua (theo ​Marca).​

Được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới, không ngạc nhiên khi những câu nói cũng như lời phát biểu của Ronaldinho đều nhận được sự quan tâm của đông đảo cổ động viên trên toàn thế giới. 

Brazilian captain Cafu jumps over teamates to cele

Sau những lời nhận định về cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng Vàng 2016 khi đặt niềm tin vào người đồng đội cũ Lionel Messi, mới đây, huyền thoại 36 tuổi người Brazil lại tiếp tục có những chia sẻ về sự nghiệp thi đấu đã qua của mình.

"Tôi đã bắt đầu cùng Gremio và giành được danh hiệu cùng với đội bóng. Sau đó tôi chuyển sang Paris Saint Germain rồi đến Barcelona và ở bất cứ đâu, danh hiệu vẫn đến với tôi. Đặc biệt là ở Barca, nơi tôi đã giành được tất cả mọi thứ."

"Tại Flamengo, chúng tôi đã trải qua bảy tháng mà không để thua bất cứ một trận nào. Sau đó tôi chuyển đến Atletico Mineiro và cùng với câu lạc bộ lên ngôi tại cúp Libertadores."

"Thần tượng của tôi trong suốt sự nghiệp thi đấu vẫn chỉ có 4 cái tên: Ronaldo (béo), Rivaldo, Romario và Roberto Carlos."

Trong gần 20 năm chơi bóng, Ronaldinho đã đoạt được tất cả danh hiệu mà một cầu thủ có thể mơ ước. Trong đó, đáng kể nhất là 2 danh hiệu La Liga, 1 chức vô địch Champions League cùng Barca. Ở màu áo đội tuyển Brazil, anh vô địch World Cup 2002 và Copa America 1999.

Ronaldinho tiết lộ thần tượng là loạt huyền thoại Brazil

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/273/ronaldinho/