vị trí của bạn Home playerbet88

pep guardiola người đặc biệt

Pep Guardiola ca ngợi Bernardo Silva là người giỏi nhất【pep guardiola người đặc biệt】:HLV của Manche

pep guardiola người đặc biệt

Pep Guardiola ca ngợi Bernardo Silva là người giỏi nhất

pep guardiola người đặc biệt

HLV của Manchester City đã phải ca ngợi hết lời với màn trình diễn đỉnh cao của Bernardo Silva vào đêm qua.

Cú vô lê đẳng cấp của tiền vệ này và bàn mở tỷ số của Ruben Dias đã giúp Man City giành chiến thắng 2-1. Sau trận đấu, HLV Pep Guardiola đã không ngớt lời ca ngợi tiền vệ người Bồ Đào Nha: "Cậu ấy là người giỏi nhất. Cậu ấy là người giỏi nhất cách đây 2 hoặc 3 mùa giải.

Khi đó cậu ấy cũng là người giỏi nhất. Cậu ấy có một khả năng đặc biệt để làm bất cứ điều gì cậu ấy muốn với trái bóng. Trước một thủ môn giỏi, đó là một pha dứt điểm không thể tin được. Bạn phải quay lại thời điểm chúng tôi giành ngôi vô địch với 98 điểm, xem lại các video, bạn sẽ thấy ngay một cầu thủ như thế này."

Bernardo Silva

Aston Villa v Manchester City – Premier League / Chloe Knott – Danehouse/GettyImages

Pep cũng dành sự nể phục cho Aston Villa, đội bóng đã chật vật mùa này nhưng đang có những chuyển biến tích cực dưới tay Steven Gerrard: "Tôi thực sự ấn tượng với con người của họ, và có thể đánh bại họ là một bước tiến đáng kinh ngạc đối với chúng tôi."

"Chúng tôi đã có một giai đoạn đầu tiên vô cùng khó khăn ở giải đấu mùa này, giờ chúng tôi còn kém 1 điểm. Điều quan trọng là cách chúng tôi đang trình diễn, cách chúng tôi đang thể hiện là ở một đẳng cấp cao."

Pep Guardiola ca ngợi Bernardo Silva là người giỏi nhất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/268/pep-guardiola-nguoi-dac-biet/