vị trí của bạn Home viralbet 88

diallo mu

Amad nói thẳng vị trí muốn chơi cho Manchester United【diallo mu】:Amad Diallo chỉ ra bị trí yêu thích

diallo mu

Amad nói thẳng vị trí muốn chơi cho Manchester United

diallo mu

Amad Diallo chỉ ra bị trí yêu thích của mình và mong muốn được thi đấu nhiều hơn

Amad Diallo đã cập bến Old Trafford vào đầu năm nay và đã có 8 lần ra sân cho Manchester United. Dấu ấn lớn nhất của anh chắc chắn là pha đánh đầu ngược thành bàn vào lưới Donnaruma trong tại vòng tứ kết Europa League với AC Milan. Tuy nhiên sau đó anh đã khoog có cơ hội thể hiện nhiều.

Người hâm mộ United hy vọng sẽ được nhìn thấy nhiều điều hơn từ cầu thủ trẻ này ở mùa giải tới, dù vai trò của anh ở đội một có thể bị đe dọa bởi sự xuất hiện của tiền đạo Jadon Sancho. Sancho là một tiền đạo đa năng, chơi hay nhất bên cánh phải, một vị trí mà Amad thừa nhận sẽ tự chọn lấy nếu anh có quyền.

Paul Pogba, Amad Diallo

Manchester United v Fulham – Premier League / Phil Noble – Pool/Getty Images

"Tôi chơi ở đây giống như cách tôi đã chơi ở Ý. Tôi thấy mình thích hợp hơn ở vai trò một cầu thủ chạy cánh phải, nhưng tôi luôn nói rằng, trong bóng đá, bạn không bao giờ nên có một vị trí ưa thích. Được rồi, có lẽ bạn có sở thích riêng, nhưng bạn nên sẵn sàng cho mọi thứ."

"Tôi đã chơi ở cánh trái, cánh phải và chơi ở trung lộ, vì vậy tất cả các vị trí đều như nhau. Nếu huấn luyện viên yêu cầu tôi chơi ở một vị trí cụ thể, thì ông ấy đã có lý do riêng. Tôi sẽ không tranh cãi, tôi sẽ chỉ chơi ở vị trí đó."

"Nếu tôi thực sự phải nói một vị trí yêu thích, tôi sẽ nói là cánh phải, bởi vì, ở đó, tôi có thể lừa bóng và mang bóng sâu hơn vào phần sân đối phương. Vì vậy, tôi đoán đó là vị trí tôi thích nhất, nhưng tôi luôn sẵn sàng cho mọi thứ."

Amad nói thẳng vị trí muốn chơi cho Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/265/diallo-mu/