vị trí của bạn Home judi bola

manchester united

“Đó là một vấn đề lớn tại Manchester United”【manchester united】:Cựu cầu thủ Kevin Campbell tán thành

manchester united

"Đó là một vấn đề lớn tại Manchester United"

manchester united

Cựu cầu thủ Kevin Campbell tán thành với việc Ten Hag nên chấn chỉnh lại phòng thay đồ trước khi nghĩ đến những điều khác tại United.

Mới đây, HLV Erik Ten Hag đã có một cuộc phỏng vấn với The Telegraph xoay quanh công việc mới tại Old Trafford. Khi thảo luận về áp lực mà truyền thông Anh đang và sẽ mang đến cho câu lạc bộ mới của ông, ông cho biết rằng việc đảm bảo phòng thay đồ không bị áp lực chính là mấu chốt của vấn đề tại đây.

Chia sẻ về quan điểm của Ten Hag, cựu cầu thủ Kevin Campbell khẳng định chiến lược gia người Hà Lan đã hoàn toàn đúng đắn. Theo Campbell, Ten Hag đã chính xác khi đánh giá cao tầm quan trọng của phòng thay đồ, và đồng thời ông cũng cảnh báo Ten Hag về tình hình tại Old Trafford.

David De Gea

Mặc dù đã rất cố gắng nhưng De Gea vẫn không thể giúp MU có điểm / Mike Hewitt/GettyImages

Trao đổi với Football Insider, huyền thoại của Arsenal nhận định: “Ten Hag đã chính xác, đó là một vấn đề lớn ở Manchester United, 100% là như thế."

“Phòng thay đồ là trung tâm của bất kỳ câu lạc bộ nào. Nếu nơi đây có sai sót gì, bạn không thể xem các màn trình diễn tốt trên sân cỏ và bạn sẽ thấy những màn thể hiện rời rạc. Chúng ta đã thấy những màn trình diễn rời rạc của Manchester United, vì không phải ai cũng có cùng một mục tiêu."

“Ten Hag đã đúng. Phòng thay đồ đó phải được ổn định lại. Mọi người cần phải ở cùng một chiến tuyến. Dù vậy, để ổn định phòng thay đồ, Ten Hag sẽ đối mặt với một công việc cực kỳ khó khăn."

"Đó là một vấn đề lớn tại Manchester United"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/260/manchester-united/