vị trí của bạn Home lexis bet slot

bernardo silva

Bernardo Silva muốn đến Tây Ban Nha【bernardo silva】:Tiền vệ Bernardo Silva được loan báo muốn rời Ma

bernardo silva

Bernardo Silva muốn đến Tây Ban Nha

bernardo silva

Tiền vệ Bernardo Silva được loan báo muốn rời Man City hè này và chuyển sang chơi bóng ở Barca.

Bernardo Silva đóng vai trò quan trọng cho chức vô địch Premier League thứ 4 trong 5 năm qua của Man City, nhưng anh được cho vẫn có ý định rời Etihad.

Ở hè năm ngoái, tiền vệ người Bồ đã muốn rời Man City, do bị ảnh hưởng bởi những khó khăn xa cách gia đình vì đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, Pep Guardiola đã thuyết phục thành công và Bernardo Silva cho thấy ở lại là lựa chọn đúng.

Tuy nhiên, với việc Man City sẽ bổ sung các hợp đồng mới vào mùa hè, Bernardo Silva có thể bị ảnh hưởng thời gian chơi trên sân bất chấp vừa có mùa giải tuyệt vời.

Bernardo Silva, Joao Cancelo, Ruben Dias

Manchester City v Aston Villa – Premier League / Michael Regan/GettyImages

Chưa kể, anh vừa ngỏ lời cầu hôn bạn gái xinh đẹp – người mẫu Bồ Đào Nha, Ines Tomaz, nên càng muốn ‘gần nhà’ hơn.

Đã có những đàm phán về việc gia hạn hợp đồng của Bernardo Silva sau 2025 nhưng Man City được cho nghiêng về việc để tiền vệ này rời Etihad.

Theo thông tin từ nhà báo Miquel Blazquez, Bernardo Silva vẫn 'muốn' rời Manchester City vào mùa hè này và sẽ rất 'vui mừng' được gia nhập Barcelona từ mùa giải tới.

Barca đang bị hạn chế về tài chính, nhưng chuyển nhượng Bernardo Silva gia nhập Nou Camp có thể diễn ra, nếu CLB hoán đổi De Jong cho Man City.

Bernardo Silva muốn đến Tây Ban Nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/256/bernardo-silva/