vị trí của bạn Home lexis bet slot

tin chuyển nhượng liverpool

Chuyển nhượng 6/6: Liverpool từ chối bán Mane cho Bayern Munich【tin chuyển nhượng liverpool】:Liverpo

tin chuyển nhượng liverpool

Chuyển nhượng 6/6: Liverpool từ chối bán Mane cho Bayern Munich

tin chuyển nhượng liverpool

Liverpool từ chối bán Mane cho Bayern Munich: Theo Daily Mail, Liverpool đã từ chối bán Mane cho Bayern Munich sau khi nhận được lời đề nghị trị giá 25 triệu Bảng Anh từ đội bóng nước Đức. Mane còn 1 năm hợp đồng với Liverpool và đã nhiều lần úp mở khả năng rời sân Anfield Hè 2022. 

Chelsea đàm phán gia hạn với Mason Mount: Dù hợp đồng hiện tại còn thời hạn đến năm 2024, Chelsea vẫn đang cố gắng để gia hạn với Mason Mount ngay trong Hè 2022. Đây là thông tin được chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đăng tải. 

Lukaku không muốn đến Tottenham: Theo Calciomercato, Lukaku đang được liên hệ để chuyển đến Tottenham. Tuy nhiên, cầu thủ người Bỉ đã tuyên bố anh không muốn chuyển đến đội bóng khác của thành phố London. Nguồn tin này khẳng định, Lukaku chỉ muốn trở lại Inter nếu rời Chelsea. 

Newcastle cạnh tranh với MU để giành Rabiot: Nicolo Schira, chuyên gia chuyển nhượng của Serie A đưa tin Newcastle và MU đang cạnh tranh quyết liệt để có sự phục vụ của tiền vệ Rabiot (Juventus). Mức giá chuyển nhượng mà Juventus đưa ra là 12,9 triệu Bảng. 

Inter Milan muốn mượn “người thừa” của Chelsea: Theo Daily Mail, Chelsea đang muốn mượn cầu thủ Ruben Loftus-Cheek của Chelsea. The Blues đang muốn cân nhắc bán cầu thủ đa năng này với giá 17 triệu Bảng thay vì cho các đội bóng khác mượn./. 

Chuyển nhượng 6/6: Liverpool từ chối bán Mane cho Bayern Munich

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/207/tin-chuyen-nhuong-liverpool/