vị trí của bạn Home viralbet 88

đám cưới

Harry Maguire tổ chức đám cưới lãng mạn【đám cưới】:Harry Maguire đã tổ chức đám cưới với bạn gái Fern

đám cưới

Harry Maguire tổ chức đám cưới lãng mạn

đám cưới

Harry Maguire đã tổ chức đám cưới với bạn gái Fern Hawkins tại lâu đài Varennes ở miền nam nước Pháp vào hôm qua (25/6). Nơi diễn ra ngày vui của của ngôi sao MU từng được bình chọn là 1 trong 10 địa điểm tổ chức đám cưới đẹp nhất thế giới.

Hình ảnh đám cưới được Harry Maguire chia sẻ trên trang cá nhân, kèm theo dòng chia sẻ: “25/6/2022 – Một ngày tôi không bao giờ quên”.

Đây cũng là dịp hiếm hoi mà những lời chúc mừng tràn ngập trang cá nhân của Harry Maguire, sau khi trung vệ 29 tuổi liên tục bị “ném đá” vì phong độ trồi sụt trong màu áo MU.

Theo giới truyền thông Anh, đám cưới của Harry Maguire được tổ chức kín đáo với số lượng khách mời hạn chế. Đáng chú ý, trong đội ngũ phù dâu của Fern Hawkins có Megan Davison là vợ thủ môn ĐT Anh Jordan Pickford.

Một nguồn tin thân thiết với gia đình Maguire cho biết, Harry Maguire muốn đám cưới diễn ra thật hoàn hảo, các khách mời được đề nghị không sử dụng điện thoại di động trong sự kiện này và một người bạn của cô dâu đảm trách toàn bộ khâu hình ảnh của buổi lễ.

Fern Hawkins là bạn thanh mai trúc mã với Harry Maguire. Họ gặp nhau lần đầu khi Harry 18 tuổi còn Fern 16 tuổi. Cặp đôi đã có 2 cô con gái Lillie Saint (sinh năm 2019) và Piper Rose (sinh năm 2020) trước khi tổ chức đám cưới./.

Harry Maguire tổ chức đám cưới lãng mạn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá la liga,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.coloradophotohikes.com/144/dam-cuoi/